Đời sống Chủ nhật, 17/05/2020 11:26

LĐLĐ tỉnh thăm, tặng quà đoàn viên, công nhân lao động

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, chiều 16/5, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với LĐLĐ huyện Nho Quan, thành phố Tam Điệp tổ chức trao tặng quà cho đoàn viên, người lao động tại Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Regis, xã Văn Phong (Nho Quan) và Công ty TNHH may Phoenix, xã Quang Sơn (Tam Điệp).

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Trong dịp này, đoàn đã trao tặng 91 suất quà cho các đối tượng đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, trong đó LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, còn lại là các phần quà do LĐLĐ huyện, thành phố, Công đoàn cơ sở và công ty trao tặng.

Đến thăm và tặng quà cho các công nhân lao động, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện, thành phố đã động viên đoàn viên, người lao động an tâm lao động sản xuất, chấp hành nghiêm các nội quy, quy định làm việc của Công ty, đặc biệt, phối hợp thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 tại nơi làm việc.

Đồng thời cũng đề nghị công đoàn cơ sở các công ty phối hợp chăm lo tốt đời sống cho người lao động; tổ chức phát động các phong trào thi đua, tăng năng suất lao động, bảo đảm tuyệt đối an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, an toàn giao thông.

Đây là hoạt động được LĐLĐ tỉnh phối hợp tổ chức thường xuyên hàng năm nhằm hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động.

Tin, ảnh: Mạnh Tuấn

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả