Tin tức Thứ bảy, 11/05/2019 11:37

LĐLĐ thành phố Tam Điệp tổ chức ngày hội công nhân lao động

Chiều ngày 10/5, tại Công ty TNHH thời trang ITAS, LĐLĐ thành phố Tam Điệp tổ chức ngày hội công nhân lao động năm 2019. Tới dự có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, thành phố Tam Điệp, lãnh đạo doanh nghiệp và đông đảo người lao động trong công ty.

Công nhân tham gia các tiết mục văn nghệ tại ngày hội.
Công nhân tham gia các tiết mục văn nghệ tại ngày hội.

Ngày hội được diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi như chương trình văn nghệ do chính người lao động biểu diễn, xem phóng sự về Tháng công nhân, triển khai hộp thư tư vấn pháp luật, trao tặng áo dài cho công nhân lao động; các trò chơi dành cho các tổ công đoàn và đoàn viên; tổ chức các gian hàng ưu đãi và thưởng thức ẩm thực.

Đặc biệt, LĐLĐ thành phố đã trao tặng tủ lạnh trữ sữa nhằm hoàn thiện các trang thiết bị cho Cabin vắt trữ sữa của doanh nghiệp… Nhân dịp này, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo doanh nghiệp đã gửi lời động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp tích cực của người lao động đối với sự phát triển của doanh nghiệp, của tổ chức công đoàn thời gian vừa qua, mong muốn thời gian tới mối quan hệ hài hòa trong doanh nghiệp tiếp tục được duy trì và gắn bó hơn nữa.

Với mục đích chăm lo tốt hơn cho người lao động, tạo sân chơi lành mạnh, thư giãn, bổ ích để sau đó anh chị em công nhân tiếp tục làm việc với năng suất, hiệu quả cao hơn và đặc biệt là tích cực tham gia hoạt động công đoàn, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, Ngày hội công nhân lao động 2019 đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người lao động.

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa hưởng ứng Tháng công nhân, Tháng hành động an toàn vệ sinh lao động năm 2019, hướng đến kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Đào Duy- Trường Giang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả