Tin văn nghệ Thứ bảy, 13/07/2019 22:09

Liên hoan văn nghệ “Âm vang mùa hạ” năm 2019

Tối 12/7, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Ninh Nhất (thành phố Ninh Bình) tổ chức Liên hoan văn nghệ thanh thiếu nhi hè năm 2019 với chủ đề "Âm vang mùa hạ".

Một tiết mục biểu diễn trong Liên hoan.
Một tiết mục biểu diễn trong Liên hoan.

Chương trình buổi liên hoan văn nghề bao gồm 20 tiết mục ca, múa, nhảy tập thể do các em thiếu nhi thuộc 10 thôn, xóm trên địa bàn xã Ninh Nhất biểu diễn. Các tiết mục được đầu tư công phu từ trang phục, nội dung cho đến yếu tố nghệ thuật.

Chủ đề của các tiết mục là về tình cảm gia đình, thầy trò, bạn bè... cùng những làn điệu trữ tình ca ngợi đất nước, con người và quê hương Ninh Bình là tiết mục để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

Bên cạnh đó, còn có nhiều tiết mục nhảy hiện đại trên nền nhạc khỏe khoắn, sống động và rộn ràng đã tạo nên một chương trình liên hoan văn nghệ đầy màu sắc, thu hút đông đảo nhân dân địa phương mọi lứa tuổi đến thưởng thức và cổ vũ cho các đội thi.

Qua chương trình giao lưu văn nghệ đã mang đến cho các em thiếu nhi một mùa hè sôi động, nhiều ý nghĩa, giúp các em bước vào năm học mới đạt kết quả cao trong học tập.

Chung cuộc, Ban chỉ đạo hoạt động hè thành xã Ninh Nhất đã trao giải A cho đội thi của thôn Thượng Bắc với tiết mục Múa liên khúc Bèo dạt mây trôi + Đưa cơm cho mẹ đi cày và thôn Ích Duệ với tiết mục đơn ca Hương sắc Ninh Bình + nhảy Mưa hè, gửi tham dự Liên hoan văn nghệ tại thành phố Ninh Bình.

Tin, ảnh: Thái Học

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả