Tin tức Thứ năm, 24/01/2019 19:21

Liên đoàn bóng bàn tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2019

Ngày 24/1 tại hội trường Báo Ninh Bình, Liên đoàn bóng bàn tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Năm 2018 phong trào bóng bàn trong toàn tỉnh tiếp tục phát triển mạnh mẽ, sâu rộng ở tất cả các địa phương. Toàn tỉnh hiện có 65 câu lạc bộ và điểm vui chơi, tập luyện bộ môn bóng bàn. Môn nóng bàn đã trở thành môn thể thao được nhiều người dân yêu thích, lựa chọn tập luyện. Từ xóm, phố, xã, phường đến các huyện, thành phố, các cơ quan, ban, ngành, lực lượng vũ trang, các nhà trường, các đoàn thể, tôn giáo...với số người thường xuyên luyện tập lên đến hơn 4000 người.

Trong năm 2018 Liên đoàn cũng quan tâm đến công tác đào tạo phát triển vận động viên, nhất là các vận động viên trẻ làm hạt nhân phong trào. Liên đoàn đã phối hợp với Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh thường xuyển tổ chức đào tạo, huấn luyện kỹ thuật cơ bản cho 30-40 em. Ngoài ra, Liên đoàn còn khuyến khích công tác tự đào tạo tại các câu lạc bộ, quan tâm việc bồi dưỡng các tay vợt trẻ đưa vào đội tuyển của tỉnh tham gia thi đấu các giải khu vực, toàn quốc và Hội khỏe Phù Đổng.

Trong năm Liên đoàn đã cử đội tuyển trẻ đi thi đấu giải Bóng bàn Hà Nội mở rộng giành 2 huy chương vàng; Giải bóng bàn Hải Dương mở rộng giành 1 huy chương đồng. Công tác tổ chức thi đấu cũng được Liên đoàn quan tâm với việc tổ chức thành công 3 giải đấu quy mô cấp tỉnh và 1giải phối hợp cấp CLB mở rộng. Hầu hết các giải đấu có số lượng các tay vợt tham gia đông, chất lượng chuyên môn tốt, có tác dụng động viên, khuyến khích phong trào phát triển.

Năm 2019 nhiệm vụ trọng tâm Liên đoàn đặt ra là: Phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành, đoàn thể, các địa phương, cơ quan, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang, chức sắc tôn giáo tiếp tục xây dựng và phát triển phong trào tập luyện bóng bàn trong tỉnh ngày càng quy mô và có chất lượng ngày càng tăng;

Huy động mọi nguồn lực để hỗ trợ cơ sở vật chất, dụng cụ tập luyện cho các CLB khó khăn, đặc biệt là vùng sâu, vùng xa; chú trọng công tác đào tạo vận động viên trẻ và tăng cường công tác giao lưu, thi đấu các giải trong cụm khu vực, toàn quốc; duy trì và nâng cao chất lượng các giải truyền thống hiện có....

Tại hội nghị,4 tập thể và 3 cá nhân có nhiều thành tích trong năm 2018 được đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen.

Mai Phương- Thế Minh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Động Thiên Hà- "dải ngân hà trong lòng núi"
Chùa Duyên Ninh –ngôi chùa cầu duyên
Động Am Tiêm
Sắc màu Tam Cốc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả