Tin tức Thứ sáu, 08/05/2020 15:57

La Liga xác định ngày trở lại, áp dụng luật chưa từng có trong lịch sử

Huấn luyện viên Javier Aguirre của Leganes cho biết ông được ban tổ chức giải đấu thông báo La Liga sẽ trở lại vào ngày 20/6 và kết thúc vào ngày 26/7.

La Liga sẽ trở lại vào ngày 20/6? (Nguồn: Getty Images)
La Liga sẽ trở lại vào ngày 20/6? (Nguồn: Getty Images)

Chia sẻ với tờ Marca Claro (Mexico), huấn luyện viên Javier Aguirre của Leganes cho biết La Liga đã chính thức ấn định ngày trở lại sau khi phải tạm dừng vì đại dịch COVID-19.

Vị huấn luyện viên này khẳng định đã được ban tổ chức giải đấu thông báo La Liga sẽ trở lại vào ngày 20/6 và kết thúc vào ngày 26/7 (diễn ra trong vòng 5 tuần).

“Thời điểm La Liga trở lại cuối cùng đã được ấn định. Chúng tôi sẽ bắt đầu thi đấu từ 20/6 và kết thúc mùa giải vào ngày 26/7. 11 vòng đấu được diễn ra vào thứ 4, thứ 5 và hai ngày cuối tuần,” ôngJavier Aguirre cho hay.

Nếu điều này đúng như lờiJavier Aguirre, La Liga sẽ trở thành giải đấu hàng đầu thứ hai ấn định ngày trở lại sauBundesliga(ngày 16/5).

Cũng trong ngày hôm nay, Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) đã thông qua và sẽ áp dụng tạiLa Ligakhi giải đấu trở lại.

Trên trang chủ, RFEF thông báo mỗi đội bóng có quyền thay 5 cầu thủ trong các trận đấu ở La Liga. Đây là điều luật chưa từng có trong lịch sử bóng đá, nhưng đã được FIFA chấp nhận.

Trước đó, Chủ tịch Luis Rubiales của RFEF đã thông báo cho các thành viên trong hội đồng và được Chủ tịch Javier Tebas của La Liga tán thành.

Trước khi La Lia tạm dừng vì COVID, Barcelona đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 58 điểm, nhiều hơn đội đứng sau Real Madrid chỉ 2 điểm./.

Nguồn (Vietnam+)

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả