Quốc phòng Thứ hai, 09/04/2012 09:15

Kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống LLVT huyện Yên Mô

UBND huyện Yên Mô vừa tổ chức kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống LLVT huyện Yên Mô (7/4/1947 - 7/4/2012).

Trao bức trướng của Bộ CHQS tỉnh cho LLVT huyện Yên Mô.
Trao bức trướng của Bộ CHQS tỉnh cho LLVT huyện Yên Mô.Đến dự có các đồng chí: Thiếu tướng Phạm Đức Hoà, TVTU, Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Phạm Thành Sơn, TVTU, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.
 
Báo cáo thành tích 64 năm của LLVT Yên Mô nhấn mạnh: Phát huy truyền thống vẻ vang trong 65 năm chiến đấu giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, LLVT huyện đã tích cực, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai tích cực, toàn diện, sáng tạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, hoàn thành có chất lượng mọi nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của huyện. Đã tham mưu cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện xây dựng nền quốc phòng toàn dân ở địa phương, xây dựng huyện thành khu vực phòng thủ vững chắc, thực hiện tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, làm nòng cốt phòng, chống diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, góp phần giữ vững ổn định chính trị địa bàn. Các phương án tác chiến thường xuyên được bổ sung, điều chỉnh, hoàn thiện và tổ chức luyện tập, sẵn sàng ứng phó có hiệu quả trong mọi tình huống.
 

Khen thưởng 20 đơn vị có thành tích trong phong trào Quân sự ,QP - ĐP
 
Công tác huấn luyện được coi trọng và không ngừng đổi mới nội dung, phương pháp, nâng cao sức mạnh tổng hợp của LLVT, nhất là về bản lĩnh chính trị, trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Những năm qua, LLVT huyện luôn làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội và công tác dân vận trên địa bàn.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Phạm Thành Sơn, TVTU, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích Ban CHQS huyện đã đạt được trong thời gian qua, nhấn mạnh trong thời gian tới, LLVT huyện Yên Mô cần thực hiện tốt một số nội dung: Tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, tinh thần cảnh giác cách mạng cho cán bộ, chiến sỹ; chủ động phối hợp với các cấp, các ngành làm tốt chức năng tham mưu cho huyện hoàn thành nhiệm vụ quân sự địa phương.
 
Trong công tác xây dựng Đảng, phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh gắn với xây dựng LLVT huyện vững mạnh toàn diện; tiếp tục chấn chỉnh tổ chức biên chế phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; làm tốt công tác vận động quần chúng, xây dựng mối quan hệ đoàn kết quân - dân.
 
Tin, ảnh: Hồng Hạnh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả