Tin tức Thứ năm, 27/02/2020 14:42

Kiểm tra công tác chuẩn bị tiếp nhận công dân Việt Nam trở về từ vùng dịch

Thực hiện kế hoạch của Bộ Tư lệnh Quân khu 3 về việc chuẩn bị tiếp nhận 230 công dân từ vùng dịch của các nước trở về địa phương, chiều ngày 26/2, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Sở Y tế đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị đón tiếp công dân từ vùng dịch trở về địa phương tại Trường Quân sự tỉnh và Trung đoàn 855 Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

Kiểm tra công tác chuẩn bị tại Trường Quân sự tỉnh.
Kiểm tra công tác chuẩn bị tại Trường Quân sự tỉnh.

Theo đó, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã chỉ đạo Trường Quân sự tỉnh và Trung đoàn 855 quán triệt đến 100% cán bộ, chiến sỹ nắm chắc kế hoạch phòng dịch, xác định rõ trách nhiệm khi đón công dân về cách ly, xây dựng kế hoạch chi tiết chuẩn bị đón công dân.

Thực hiện tốt mọi công tác chuẩn bị như bố trí nhà ở tiếp đón công dân, chuẩn bị giường nằm, nhà ăn, sẵn sàng các trang thiết bị cần thiết cũng như nhu yếu phẩm phục vụ cho việc ăn ở của 230 công dân trong 14 ngày cách ly, theo dõi sức khỏe.

Tại buổi kiểm tra, các đồng chí lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Sở Y tế đã ghi nhận sự vào cuộc tích cực của Trường Quân sự tỉnh và Trung đoàn 855, đồng thời yêu cầu các đơn vị phối hợp với các cơ quan liên quan chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đảm bảo trong đón tiếp và trong phòng chống dịch, lưu ý sớm hoàn thiện đầy đủ mọi điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị sinh hoạt, nơi ăn ở khu vực cách ly bảo đảm tốt hơn và chuẩn bị khử khuẩn vệ sinh... việc cách ly phải chia từng khu và số người đến cũng được chia theo từng đợt để theo dõi, sàng lọc chặt chẽ.

Tin, ảnh: Hồng Nam


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả