Thời sự Thứ bảy, 22/02/2020 21:21

Khối thi đua các Hội đặc thù tổ chức ký giao ước thi đua năm 2020

Chiều 21/2, Khối thi đua các Hội đặc thù của tỉnh tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2020. Dự hội nghị có lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng tỉnh (Sở Nội vụ), lãnh đạo các đơn vị trong Khối.

Đại diện các đơn vị trong Khối ký giao ước thi đua.
Đại diện các đơn vị trong Khối ký giao ước thi đua.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Khối thi đua các Hội có tính chất đặc thù đã trao đổi, thảo luận và thống nhất ký giao ước thi đua năm 2020 với những nội dung trọng tâm như: Thực hiện các phong trào thi đua yêu nước gắn với việc đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và chủ đề công tác năm 2020 do Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đề ra.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới cán bộ, hội viên chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách,pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các quy chế làm việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị.

Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua "Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới"; "Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển"; "Cả nước chung tay vì người nghèo- không để ai lại phía sau".

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động cảu các cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng chính quyền điện tử. Đồng thời tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực hiệu quả.

Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác khen thưởng, đảm bảo chính xác, kịp thời, công khai, minh bạch, thực sự có tác dụng giáo dục, nêu gương; quan tâm khen thưởng cho cá nhân có thành tích đột xuất, có sáng kiến, giải pháp hiệu quả; tiếp tục đẩy mạnh việc phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng các điển hình tiên tiến, mô hình hay, hiệu quả...

Nhân dịp này, 4 tập thể đã vinh dự được nhận bằng khen của UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019, Hội Cựu TNXP tỉnh vinh dự được nhận cờ thi đua của UBND tỉnh.

Mai Lan- Đức Lam

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền
Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả