Giáo dục Chủ nhật, 14/07/2019 15:11

Khởi công xây dựng một số hạng mục trường mầm non xã Gia Thắng

Ngày 13/7, UBND huyện Gia Viễn phối hợp với đơn vị tài trợ là Tập đoàn ô tô Huyndai Thành Công tổ chức lễ khởi công xây dựng một số hạng mục trường Mầm non trung tâm xã Gia Thắng. Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Gia Viễn, các phòng, ban của huyện và đông đảo nhân dân trên địa bàn xã Gia Thắng.

Các đại biểu tham gia khởi công công trình.
Các đại biểu tham gia khởi công công trình.

Thực hiện Chương trình an sinh xã hội, Tập đoàn ô tô Huyndai Thành Công đã tài trợ xây dựng, nâng cấp một số hạng mục cho trường Mầm non trung tâm xã Gia Thắng như: Xây mới nhà hiệu bộ, nhà dinh dưỡng, cổng, tường rào, công trình phụ trợ và nâng cấp, sửa chữa 8 phòng học.

Được biết, trong năm học 2018-2019, trường mầm non xã Gia Thắng tiếp nhận và nuôi dạy hơn 200 trẻ tại địa phương. Do trường đã được xây dựng từ lâu, một số hạng mục đã xuống cấp nghiêm trọng, ngoài ra còn thiếu nhiều trang thiết bị phục vụ việc dạy và học. Tuy nhiên, nguồn nhân sách của địa phương còn hạn chế, không đủ nguồn lực để đầu tư nâng cấp, sửa chữa.

Do vậy, sự tài trợ của Tập đoàn ô tô Huyndai Thành Công có ý nghĩa hết sức quan trọng, không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc dạy và học của cô, trò nhà trường mà còn giúp xã Gia Thắng từng bước hoàn thành các tiêu chí về đích nông thôn mới năm 2019.

Tin, ảnh: Thái Học - Đức Lam

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả