Tấm lòng vàng Thứ tư, 11/07/2018 15:20

Khánh thành bàn giao nhà tình nghĩa cho mẹ liệt sỹ

Ngày 11/7, Ban Chỉ đạo phối hợp hoạt động vận động quần chúng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thành phố Ninh Bình tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Trần Thị Mừng là mẹ của liệt sỹ Lã Văn Khoan, tại thôn Đoài Hạ, xã Ninh Phúc (TP. Ninh Bình).

Ban chỉ đạo phối hợp hoạt động vận động quần chúng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thành phố Ninh Bình dự lễ khánh thành nhà tình nghĩa cho mẹ liệt sỹ
Ban chỉ đạo phối hợp hoạt động vận động quần chúng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thành phố Ninh Bình dự lễ khánh thành nhà tình nghĩa cho mẹ liệt sỹ

Sau hơn 3 tháng thi công, ngôi nhà tình nghĩa của gia đình mẹ Mừng được xây dựng xong theo đúng thiết kế là nhà mái bằng kiên cố, có tổng diện tích sử dụng là gần 60 m2, với kinh phí xây dựng là trên 200 triệu đồng, trong đó Ban chỉ đạo phối hợp hoạt động quần chúng XD&BVTQ thành phố Ninh Bình đã ủng hộ gia đình bà Trần Thị Mừng số tiền là 40 triệu đồng.

Ngôi nhà tình nghĩa hoàn thành và đưa vào sử dụng đã giúp cho Mẹ Mừng có cuộc sống, sinh hoạt ổn định hơn, sông vui vẻ, tiếp tục là chỗ dựa tinh thành cho con cháu học tập và noi theo.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ, đẩy mạnh phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa”, góp phần thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần đối với người có công với cách mạng và các gia đình chính sách.

Tin, ảnh: Trường Giang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả