Y tế Chủ nhật, 18/08/2019 18:48

Khám, tư vấn sức khỏe miễn phí tại huyện Kim Sơn

Ngày 18/8 tại Bệnh viện đa khoa huyện Kim Sơn, UBND huyện Kim Sơn phối hợp với Hội đồng hương Kim Sơn trên mọi miền đất nước và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tổ chức khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí cho nhiều đối tượng chính sách, người có công, cán bộ lãnh đạo hưu trí tại Kim Sơn.

Đến dự có: Lãnh đạo huyện Kim Sơn; đại diện Hội đồng hương Ninh Bình tại Hà Nội; Hội đồng hương Kim Sơn tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng; đông đảo cán bộ nhân dân trong huyện...

Tham gia buổi khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe có các đối tượng:Đảng viên 55 tuổi Đảng trở lên, cán bộ tiền nghĩa, cán bộ lão thành cách mạng, gia đình nuôi giấu cán bộ cách mạng, các đồng chí nguyên Thường trực, Thường vụ Huyện ủy nghỉ hưu trên địa bàn, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động, nhà giáo ưu tú, Thày thuốc ưu tú, Nghệ sỹ nhân dân, nghệ nhân ưu tú...huyện Kim Sơn.

Các đối tượng trên được đoàn cán bộ, y bác sỹ, trong đó có nhiều người là các giáo sư, tiến sỹ, các bác sỹ, các chuyên gia hàng đầu về y khoa, đều là những con em quê hương Ninh Bình đang sinh sống tại mọi miền của Tổ quốc trực tiếp thăm khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí. Có khoảng hơn 300 người. được khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn, thể hiện sự tri ân của những người con Kim Sơn hướng về quê hương, bày tỏ lòng biết ơn lớp người đi trước có nhiều công lao với cách mạng. Đây là một hoạt động của Hội đồng hương Kim Sơn thiết thực hướng tới kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Mai Phương

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả