Đời sống Thứ sáu, 22/03/2019 14:52

Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người có công xã Ninh Phúc

Thiết thực kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 22/3, Thành đoàn Ninh Bình phối hợp với Phòng khám đa khoa Tâm Đức và Đoàn xã Ninh Phúc đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 200 người thuộc gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình.

Các y, bác sĩ của Phòng khám đa khoa Tâm Đức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho thương, bệnh binh, gia đình chính sách.
Các y, bác sĩ của Phòng khám đa khoa Tâm Đức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho thương, bệnh binh, gia đình chính sách.

Tại buổi khám bệnh, các y, bác sĩ của phòng khám đa khoa Tâm Đức đã khám bệnh, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng là thương, bệnh binh, gia đình chính sách. Đồng thời, đội ngũ bác sĩ đã tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng ngừa bệnh tật, phòng chống tai nạn thương tích, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường và dinh dưỡng hợp lý cho người dân.

Thời gian qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Ninh Bình đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tham gia công tác khám bệnh, phát thuốc cho người có công với cách mạng, người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh.

Cùng với đó, Thành đoàn Ninh Bình cũng xây dựng nhiều công trình, phần việc thanh niên mang lại ý nghĩa thiết thực, nâng cao tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Trong đó, công tác xây dựng nếp sống văn minh đô thị được đẩy mạnh như ra quân xóa biển quảng cáo rao vặt trái phép, tham gia duy trì các chương trình, phong trào về vệ sinh môi trường. Đối với hoạt động an sinh xã hội, Thành đoàn Ninh Bình đã có nhiều công trình thanh niên như xây dựng nhà nhân ái , hiến máu tình nguyện, thắp sáng đường quê… Những phần việc này ngày càng khẳng định được vai trò của tuổi trẻ thành phố trong việc chung tay vì cuộc sống cộng đồng.

Nguyễn Hùng - Minh Quang


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả