Tin tức Thứ ba, 28/05/2019 14:29

Khai trương thùng quỹ nhân đạo tại Bưu điện thành phố Tam Điệp

Nhân “Tháng nhân đạo” năm 2019, Hội Chữ thập đỏ Ninh Bình phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức đặt thùng quỹ nhân đạo tại Bưu điện thành phố Tam Điệp và tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thành phố Tam Điệp.

Cán bộ, nhân viên Bưu điện thành phố Tam Điệp và khách hàng quyên góp vào thùng quỹ nhân đạo.
Cán bộ, nhân viên Bưu điện thành phố Tam Điệp và khách hàng quyên góp vào thùng quỹ nhân đạo.

Đây là chương trình do Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức, với mong muốn mỗi người ủng hộ một số tiền nhỏ, nhưng nhiều người góp lại có thể giúp đỡ cho người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam thêm điều kiện cải thiện cuộc sống.

Cùng với khai trương thùng quỹ nhân đạo tại Bưu điện thành phố Tam Điệp, tại Bưu điện các huyện, thành phố trong tỉnh cũng đồng loạt đặt các thùng quỹ nhân đạo nhằm hướng người dân đến các hoạt động từ thiện, nhân đạo và thiết thực tiếp nhận những tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân, người dân trên địa bàn ủng hộ cho thùng quỹ.

Thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh rất tích cực trong việc phối hợp với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và đặt được gần 30 thùng quỹ nhân đạo tại các địa phương trên địa bàn tỉnh. Hàng năm, mỗi thùng quỹ duy trì được từ 10- 20 triệu đồng, góp phần giúp đỡ những đối tượng khó khăn, người nghèo, nạn nhân chất độc da cam trong tỉnhvươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi khai trương thùng quỹ nhân đạo, cán bộ, nhân viên Bưu điện thành phố Tam Điệp và khách hàng đã trực tiếp quyên góp, ủng hộ thùng quỹ nhân đạo tại Bưu điện. Đồng thời, Bưu điện tỉnh tặng 25 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho những người có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thành phố.

Hạnh Chi - Minh Quang


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả