Tin tức Thứ tư, 12/06/2019 14:49

Khai trương cửa hàng nông sản an toàn tại thị trấn Me, Gia Viễn

Ngày 12/6, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hội Nông dân huyện Gia Viễn tổ chức khai trương cửa hàng nông sản an toàn Trang Quyết tại thị trấn Me (huyện Gia Viễn). Đến dự có đồng chí Đỗ Việt Anh, TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, huyện Gia Viễn cùng đông đảo nhân dân địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khai trương cửa hàng.
Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khai trương cửa hàng.

Cửa hàng nông sản an toàn Trang Quyết có địa chỉ tại số nhà 68, phố Me, thị trấn Me, huyện Gia Viễn. Đây là cửa hàng nông sản an toàn thứ 15 được Hội Nông dân tỉnh triển khai xây dựng nhằm giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ các sản phẩm nông sản có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn của nông dân trong và ngoài tỉnh tới người tiêu dùng.

Điển hình như các mặt hàng: Mắm tép Gia Viễn, rau củ quả tiêu chuẩn VietGap, các sản phẩm dược liệu của HTX sinh dược Gia Sinh, gạo sạch... Cùng với đó là nhiều mặt hàng của các trang trại, HTX nông sản, tổ hợp tác có uy tín và là thành viên của Hội Nông dân trên địa bàn tỉnh, đã được cấp Giấy chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm; được kiểm soát chặt chẽ từ khâu sản xuất, chế biến đến tiêu thụ.

a
Các đại biểu tham quan gian hàng.

Việc triển khai xây dựng các cửa hàng nông sản an toàn của Hội Nông dân tỉnh nhằm thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “ Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường” và Đề án “Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn”.

Thái Học - Anh Tuấn

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả