Tin tức Thứ bảy, 06/04/2019 17:50

Khai trương cửa hàng nông sản an toàn Ninh Bình tại Hà Nội

Ngày 6/4, tại quận Hà Đông (thành phố Hà Nội), Hội Nông dân tỉnh tổ chức khai trương cửa hàng nông sản an toàn Ninh Bình tại Hà Nội.

Các đại biểu dự lễ khai trương cửa hàng 3F Mart tại Hà Nội.
Các đại biểu dự lễ khai trương cửa hàng 3F Mart tại Hà Nội.

Tới dự khai trương có đại diện lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình, Hội Nông dân thành phố Hà Nội, đại diện Hội đồng hương Ninh Bình tại Hà Nội, một số đại diện hợp tác xã và khách hàng tại Hà Nội.

Cửa hàng nông sản an toàn 3F Mart có địa chỉ tại số 142 phố Nguyễn Văn Trỗi, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Đây là cửa hàng thứ 14 do Hội Nông dân tỉnh triển khai, nhằm giới thiệu, cung cấp nông sản an toàn của nông dân trong và ngoài tỉnh đến với người tiêu dùng. Là hoạt động thiết thực góp phần đảm bảo an toàn thực phẩm và giúp nông dân tỉnh nhà tiêu thụ nông sản đến người tiêu dùng Thủ đô.

Cửa hàng nông sản an toàn 3F Mark là cửa hàng đầu tiên do Hội Nông dân tỉnh tổ chức tại thành phố Hà Nội. Tại cửa hàng, các sản phẩm nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình được giới thiệu và bày bán như: Thịt dê núi của HTX dê Ninh Bình, cơm cháy Đại Long, mắm tép Gia Viễn, giò chả, mọc Kim Sơn, xì dầu Tràng An, dầu lạc Tùng Dương, nấm Hương Nam, mật ong Cúc Phương, các loại bún, miến của làng nghề Yên Ninh (huyện Yên Khánh) và các loại nông sản sạch của các HTX, tổ hợp tác có nguồn gốc rõ ràng, được người tiêu dùng ưu chuộng. Một số nông sản của các vùng lân cận được Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình và Hội Nông dân thành phố Hà Nội kết nối, giới thiệu.

Các đại biểu
Các đại biểu tham quan các sản phẩm nông sản tại cửa hàng.

Điểm nổi bật của cửa hàng là cửa hàng hạn chế sử dụng túi nilon, các loại rau xanh đều được gói bằng lá chuối, lá dong có tem nhãn của cửa hàng. Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn trong thay đổi nhận thức của người tiêu dùng hạn chế sử dụng túi nilon, khuyến khích sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên.

Tin, ảnh: Thái Học

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả