Tin tức Thứ ba, 05/12/2017 14:54

Khai mạc Đại hội TDTT huyện Yên Mô lần thứ VI- năm 2017

Ngày 5/12 tại Sân vận động trung tâm huyện, Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện Yên Mô đã tổ chức lễ khai mạc đại hội TDTT huyện lần thứ VI- năm 2017.

Đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội.
Đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đến dự khai mạc đại hội có: đồng chí Mai Văn Tuất, UVTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Văn hóa và thể thao, Sở Du lịch, Sở Giáo dục và đào tạo; Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh; lãnh đạo huyện Yên Mô; đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện cùng đại biểu của 17 xã, thị trấn trong toàn huyện.

 Tham dự lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Yên Mô lần thứ VI có hơn 3.000 người thuộc các cơ quan đơn vị của huyện như: công an, quân đội, các ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn và lực lượng vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài.

Mở đầu lễ khai mạc là màn diễu hành, biểu dương lực lượng của các cơ quan, đơn vị, các ngành cùng 17 xã, thị trấn. Tiếp đến là màn rước đuốc truyền thống và đánh trống khai mạc đại hội của lãnh đạo huyện, đại diện trọng tài và vận động viên tuyên thệ.

Màn đồng diễn tập thể với nhiều tiết mục mang chủ đề “Yên Mô ngày hội thể thao” thể hiện qua 4 chương với các nội dung: “Khỏe để học tập và bảo vệ Tổ quốc”; “Yên Mô trên con đường đổi mới”; “tuổi trẻ là chủ nhân của đất nước”; “Tự hào mảnh dất con người Yên Mô”.

Màn đồng diễn của các em học sinh THCS trên địa bàn huyện
Màn đồng diễn của các em học sinh THCS trên địa bàn huyện.

Đại hội TDTT huyện Yên Mô sẽ thi đấu tổng số 9 môn thể thao, trong đó có nhiều môn được quần chúng yêu thích tập luyện nhiều như: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, cờ vua, võ thuật, điền kinh...

Trước lễ khai mạc, một số môn thể thao đã được tổ chức thi đấu xong. Trong 2 ngày 5-6/12 sẽ thi thi đấu 3 môn còn lại của đại hội gồm: bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn.

Đại hội TDTT huyện Yên Mô là ngày hội biểu dương sức mạnh, nhằm tạo sự chuyển biến hơn nữa về nhận thức của các cấp, các ngành, toàn xã hội vềvề vị trí và tầm quan trọng của TDTT trong việc rèn luyện, nâng cao sức khỏe của người dân. Đây cũng là dịp tổng kết, đánh giá sự phát triển của phong trào TDTT trong quần chúng nhân dân, các cơ quan, đơn vị.

Thông qua đại hội nhằm tuyển chọn được những vận động viên suất sắc, thành lập đoàn tuyển của huyện, tập luyện chuẩn bị sẵn sàng cho việc sẽ tham gia thi đấu đại hội TDTT cấp tỉnh.

Mai Phương- Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Thạch Kinh chùa Nhất trụ - Bảo vật quốc gia đầu tiên ở Ninh Bình
Sân golf Tràng An
Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế
Bình yên cầu ngói Phát Diệm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả