Thời sự Thứ hai, 23/09/2019 14:43

Khai mạc hội thi Chi hội trưởng CCB giỏi tỉnh Ninh Bình năm 2019

Ngày 23/9, Hội CCB tỉnh tổ chức hội thi Chi hội trưởng CCB giỏi tỉnh Ninh Bình năm 2019. Dự khai mạc hội thi có đồng chí Đỗ Việt Anh, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Hội Phụ nữ tỉnh; Hội Nông dân tỉnh.

Trao hoa và cờ lưu niệm cho các thí sinh tham gia hội thi.
Trao hoa và cờ lưu niệm cho các thí sinh tham gia hội thi.

Tham dự hội thi Chi hội trưởng CCB giỏi cấp tỉnh năm nay có 27 thí sinh đến từ 9 đội thi của Hội CCB các huyện, thành phố và Hội CCB Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Đây là những thí sinh tiêu biểu được lựa chọn từ 1.749 chi gội trưởng của 201 cơ sở Hội thông qua 2 vòng thi ở cấp xã và cấp huyện.

Theo kế hoạch, trong thời gian 2 ngày, các đội thi sẽ tham gia tranh tài ở 3 phần thi: thi lý thuyết, thi thực hành và thi năng khiếu của tập thể và cá nhân với các câu hỏi có liên quan đến hoạt động, công tác Hội.

Hội thi nhằm nâng cao kiến thức, năng lực, kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội cho đội ngũ Chi hội trưởng CCB trong toàn tỉnh, đáp ứng yêu cầu công tác vận động quần chúng trong tình hình mới; tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí của Chi hội trưởng Hội CCB trong chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Hội thi cũng là dịp để đội ngũ chi Hội trưởng trong toàn tỉnh giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn và phát huy tính năng động, sáng tạo trong các hoạt động công tác Hội, qua đó góp phần nâng cao năng lực thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị ở địa phương, cơ quan, đơn vị.

Thùy Phương- Trường Giang


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả