Quốc phòng Thứ hai, 20/05/2019 15:49

Khai mạc Hội thao TDTT quốc phòng lực lượng vũ trang tỉnh năm 2019

Sáng 20/5, tại Bộ CHQS tỉnh, lễ khai mạc Hội thao TDTT quốc phòng lực lượng vũ trang tỉnh năm 2019 đã được tổ chức. Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Bùi Mai Hoa, TVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đại tá Nguyễn Ngọc Thạch, TVTU, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thao. Ảnh: Trường Giang
Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thao. Ảnh: Trường Giang

Tham gia Hội thao có gần 400 vận động viên đến từ 15 đơn vị. Các đơn vị thường trực tham gia thi đấu 9 nội dung; các đơn vị dân quân tự vệ thi đấu 3 nội dung. Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Thạch, TVTU, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh nhấn mạnh: Hội thao là một trong những nội dung quan trọng trong công tác huấn luyện chiến đấu nói chung, rèn luyện thể lực nói riêng và khả năng sẵn sàng chiến đấu đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Qua Hội thao nhằm đánh giá kết quả xây dựng lực lượng, huấn luyện, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong lực lượng vũ trang tỉnh. Đồng thời tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao để tham gia hội thao thể dục thể thao Quân khu năm 2019...

a
Vận động viên tham gia thi đấu môn vượt chướng ngại vật.

Những năm qua công tác huấn luyện cho lực lượng vũ trang của tỉnh đã đi vào nền nếp. Bộ CHQS tỉnh đã chỉ đạo 100% đơn vị tổ chức huấn luyện cho các đối tượng. Qua kiểm tra kết quả 100% đạt yêu cầu, trong đó có 75 - 80% khá, giỏi. Các đơn vị đã chú trọng huấn luyện nâng cao thể lực, khả năng sẵn sàng chiến đấu, xử lý nhanh, kịp thời mọi tình huống xảy ra.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các nội dung thi đấu. Đáng ghi nhận là mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng các vận động viên đều thi đấu nỗ lực, tạo nên những màn “so tài” hấp dẫn. Hội thao kéo dài đến ngày 24/5.

Xuân Trường

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả