Tin tức Thứ bảy, 18/01/2020 18:24

Khai mạc hội khỏe Phù Đổng huyện Yên Khánh lần thứ VII năm 2020

Ngày 18/1 tại Trường THCS Thị Trấn Yên Ninh, Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Yên Khánh tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Yên Khánh lần thứ VII năm 2020.

Đông đảo học sinh tham gia lễ khai mạc.
Đông đảo học sinh tham gia lễ khai mạc.

Dự khai mạc có: lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; các thành viên Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh; lãnh đạo UBND huyện Yên Khánh; các thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Yên Khánh lần thứ VII; Hiệu trưởng các trường THCS, Tiểu học trong toàn huyện...

Tham dự Hội khỏe Phù Đổng huyện Yên Khánh lần thứ VII năm 2020 có hơn 2000 vận động viên là học sinh 41 trường THCS, Tiểu học trong toàn huyện Yên Khánh tham gia tranh tài.

Các vận động viên sẽ thi đấu 11 môn gồm: Bơi, Bóng đá, Bóng chuyền, Cầu lông, Cờ vua, Điền kinh, Erobic, Bóng bàn, Bóng rổ, Đá cầu, Võ cổ truyền.

Màn biểu diễn võ cổ truyền của các em học sinh.
Màn biểu diễn võ cổ truyền của các em học sinh.


Tại buổi lễ các đại biểu được thưởng thức màn biểu diễn Erobic sôi động trẻ trung, diễn đồng võ thuật cổ truyền của các học sinh. Trước ngày diễn ra lễ khai mạc, từ ngày 26/12 đã tổ chức các hoạt động thi đấu các vòng thi tại Cụm trường, Liên cụm trường ở nhiều môn thi.

Sau lễ khai mạc sẽ diễn hoạt động thi đấu chung kết các nội dung môn Điền kinh. Dự kiến Hội khỏe Phù Đổng huyện Yên Khánh sẽ kết thúc sau lễ khai mạc 1 ngày.

Trong thời gian qua, huyện Yên Khánh luôn quan tâm đẩy mạnh các phong trào TDTT, các hoạt động rèn luyện thể chất trong nhà trường, giúp cho các học sinh không chỉ có kiến thức mà còn có sức khỏe, kỹ năng tốt đảm bảo cho quá trình học tập, rèn luyện làm giàu cho quê hương dất nước trong tương lai.

Hội khỏe Phù Đổng huyện Yên Khánh lần thứ VII là dịp đánh giá chất lượng phong trào TDTT của các trường THCS, Tiểu học trong huyện, khuyến khích và thúc đẩy các phong trào tập luyện TDTT trong các nhà trường, cũng là căn cứ để tuyển chọn những em học sinh có thành tích cao ở các môn, thành lập đội tuyển, tập luyện chuẩn bị cho việc tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh.

Mai Mai Phương- Minh Đường

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả