Tin tức Thứ hai, 23/09/2019 14:51

Khai mạc giải vô địch karate quốc gia lần thứ XXIX năm 2019 tại Ninh Bình

Ngày 23/9 tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình diễn ra lễ khai mạc giải vô địch karate quốc gia lần thứ XXIX năm 2019.

Ban Tổ chức tặng hoa cho các vận động viên.
Ban Tổ chức tặng hoa cho các vận động viên.

Giải do Tổng cục TDTT (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức, tỉnh Ninh Bình là đơn vị đăng cai. Dự lễ khai mạc có đồng chí Vũ Sơn Hà, Trưởng bộ môn karate Tổng cục TDTT, Phó Chủ tịch Liên đoàn karate Châu Á; lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh; lãnh đạo Trung tâm TDTT một số tỉnh, thành phố…

Tham gia giải lần này có 34 đoàn tuyển đến từ 34 tỉnh, thành, ngành trong toàn quốc với gần 300 vận động viên tranh tài. Giải lần này tổ chức thi đấu nhiều nội dung gồm: kata đồng đội nam, nữ; kata cá nhân nam, nữ; kumite đồng đội nam, kumite cá nhân nam, nữ chia làm nhiều hạng cân.

Thi đấu nội dung kumite đồng đội nam.
Thi đấu nội dung kumite đồng đội nam.

Giải vô địch karate quốc gia lần thứ XXIX năm 2019 là giải đấu quan trọng nhất trong năm của môn karate, được tổ chức thường niên, nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia, với sự tham gia của nhiều võ sỹ giỏi trong toàn quốc nên tính cạnh tranh về chuyên môn cực kỳ khốc liệt, uy tín và chất lượng chuyên môn rất cao.

Giải tổ chức với mục đích thúc đẩy việc tập luyện karate trong thanh thiếu niên, phát hiện và tuyển chọn các vận động viên trẻ xuất sắc, chuẩn bị lực lượng kế cận cho Sea games, Asiad và Olympic sắp tới.

Giải đấu cũng là cơ hội để các vận động viên karate của Ninh Bình được thi đấu cọ xát, trao đổi học tập nâng cao kỹ năng, trình độ thi đấu, đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện các môn thể thao nói chung và môn karate nói riêng trên địa bàn tỉnh.

Thông qua giải cũng nhằm kiểm tra, đánh giá năng lực, trình độ chuyên môn của đội ngũ huấn luyện viên, trọng tài, cán bộ quản lý trong công tác huấn luyện và tổ chức thi đấu. Giải sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 23 đến 27/9/2019.

Giải là một hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình (18/10/1959-18/10/2019); Tổng kết phong trào thi đua kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019)

Mai Phương -Minh Quang


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả