Thể thao Thứ sáu, 09/11/2018 14:48

Khai mạc giải cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục tỉnh lần thứ XIII năm 2018

Ngày 9/11 tại Nhà thi đấu trường THPT Hoa Lư A, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh phối hợp với Công đoàn ngành tổ chức Khai mạc giải cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục tỉnh lần thứ XIII năm 2018.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia thi đấu.
Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia thi đấu.

Giải cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục tỉnh lần thứ XIII năm 2018 diễn ra qua 2 vòng thi. Giải đã thi đấu vòng I cấp cụm từ tháng 10/2018 với 718 vận động viên.

Tham dự vòng II, vòng chung kết cấp tỉnh có 326 vận động viên của 34 đơn vị. Những vận động viên thi đấu tại vòng II là những tay vợt đã đạt giải nhất, nhì tại các cụm.

Các tay vợt tranh tài theo các khối: khối 1 (Phòng Giáo dục và Đào tạo), khối 2 (các trường THPT); khối 3 (các Trung tâm GDTX, Trung tâm hướng nghiệp và học nghề) với nhiều nội dung thi đấu đơn và đôi của cả nam và nữ dành cho lãnh đạo và cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Giải cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục tỉnh lần thứ XIII được tổ chức là dịp để các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm, xây dựng khối đoàn kết thống nhất, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành và khẳng định phong trào tập luyện môn cầu lông của từng đơn vị, nhà trường và của toàn ngành giáo dục. Giải tổ chức nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Mai Phương - Minh Quang


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mê mẩn ngắm danh thắng Tam Cốc trong mùa lúa xanh ngát
Linh thiêng Chùa, động Thiên Tôn
Đẹp nao lòng mùa cây thay lá
Lễ hội Báo bản làng Nộn Khê

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả