Tin tức Thứ tư, 07/08/2019 19:12

Khai mạc Giải bóng đá nhi đồng cúp PT-TH tỉnh lần thứ 23

Chiều 7/8 tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh tổ chức Giải bóng đá Nhi đồng cúp Phát thanh - Truyền hình tỉnh Ninh Bình lần thứ XXIII- năm 2019.

Quang cảnh lễ khai mạc Giải.
Quang cảnh lễ khai mạc Giải.

Dự khai mạc giải có các đồng chí: Đỗ Việt Anh, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Đinh Ngọc Hà, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố; các nhà tài trợ...

Tham gia giải giải bóng đá Nhi đồng Cúp Phát thanh - Truyền hình tỉnh Ninh Bình lần thứ XXIII năm nay có 8 đội bóng đá nhi đồng xuất sắc đến từ 8 đơn vị huyện, thành phố với gần 100 vận động viên đã được tuyển chọn kỹ lưỡng qua các giải đấu từ cấp xã, cấp huyện.

Các đội tuyển sẽ chia làm 2 bảng đấu, thi đấu chọn ra 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết, chung kết. Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa đội tuyển thành phố Ninh Bình và tuyển huyện Yên Khánh. Kết quả tuyển thành phố Ninh Bình giành chiến thắng 2-1. Trước đó 2 trận đấu sớm trong khuôn khổ giải đã kết thúc với kết quả: Tam Điệp- Kim Sơn 4-2;Gia Viễn- Yên Mô 5-1.

Trận đấu giữa tuyển thành phố Ninh Bình và huyện Yên Khánh.
Trận đấu giữa tuyển thành phố Ninh Bình và huyện Yên Khánh.
 

Giải bóng đá Nhi đồng Cúp Phát thanh – Truyền hình Ninh Bình được tổ chức hàng năm vào dịp hè, đến nay trải qua 23 mùa giải đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp, các ngành, đặc biệt sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các tầng lớp nhân dân, tạo hiệu ứng tích cực và sức lan tỏa rất lớn trong công tác xây dựng và phát triển phong trào TDTT của tỉnh nói chung, môn bóng đá nói riêng.

Giải bóng đá được tổ chức là sân chơi bổ ích, lành mạnh và thiết thực cho các em học sinh ở lứa tuổi nhi đồng trong dịp nghỉ hè, tạo ra không khí tranh đua sôi nổi có tác dụng nâng cao sức khỏe và giúp các em phát triển chiều cao toàn diện về thể chất, tầm vóc và tinh thần.

Thông qua giải nhằm giáo dục tính trung thực, ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tránh xa các tai, tệ nạn xã hội để các em tự tin, vững bước vào năm học mới. Đồng thời là dịp để các đơn vị đánh giá công tác tổ chức, chất lượng phong trào hoạt động văn hóa thể thao trong dịp hè của các em.

Giải là hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; Chào mừng kỷ niệm ngày Truyền thống lực lượng Công an nhân dân và Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 60 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình, tiếp tục đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Mai Phương- Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả