Tin tức Thứ ba, 07/08/2018 15:33

Khai mạc giải bóng đá nhi đồng Cup PT&TH Ninh Bình lần thứ 22 năm 2018

Ngày 7-8 tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, Đài PT&TH tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa và thể thao; một số sở, ngành tổ chức giải bóng đá nhi đồng Cup PT&TH Ninh Bình lần thứ 22 năm 2018.

Khai mạc giải bóng đá nhi đồng.
Khai mạc giải bóng đá nhi đồng.

Tham gia giải có hơn 80 vận động viên của 8 đội tuyển thuộc các huyện, thành phố tranh tài. Các đội tuyển tham gia thi đấu cấp tỉnh đều trải qua vòng loại thi đấu cấp xã, huyện.

Tám đội tuyển sẽ được chia làm 2 bảng thi đấu chọn ra các đội nhất, nhì mỗi bảng. Sau đó đội nhất bảng này sẽ gặp nhì bảng kia. Đội thắng trong trận đấu chéo sẽ gặp nhau tranh vị trí nhất, nhì. Hai đội còn lại tranh nhau vị trí thứ ba.

Ban tổ chức dự kiến trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng. Mức thưởng dự kiến đội nhất 15 triệu, nhì 10 triệu, ba 7 triệu, ngoài ra còn có các giải tổ trọng tài suất sắc, giải phong cách. Giải sẽ diễn ra trong thời gian từ 7- 11/8.

Giải bóng đá nhi đồng Cup PT&TH Ninh Bình lần thứ 22 năm 2018 là giải truyền thống được tổ chức thường niên thu hút sự tham gia của nhiều cầu thủ nhi đồng giỏi trong toàn tỉnh tham dự. Giải là sân chơi tạo cơ hội cho các tuyển thủ được giao lưu, học hỏi, nâng cao thể lực, tích lũy kinh nghiệm thi đấu, thỏa mãn niềm đam mê bóng đá cho các em.

Giải đấu là sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi trong những ngày hè, hướng các em đến đời sống sinh hoạt khoa học, lành mạnh, phòng ngừa các tai, tệ nạn xã hội, là hoạt động góp phần giúp các em phát triển toàn diện về tinh thần và thể chất, có đủ sức khỏe để học tập và lao động xây dựng đất nước trong tương lai.

Giải cũng là hoạt động trong chuỗi các hoạt động trong Chương trình Lễ kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt (968-2018).

Mai Phương- Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Lễ hội Báo bản làng Nộn Khê
Trảy hội, du xuân miền đất Cố đô
Lễ hội hoa xuân tại Thung lũng hoa Bái Đính
Ninh Bình rộn ràng sắc xuân

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả