Thời sự Thứ hai, 24/06/2019 14:47

Khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - hành chính, hệ không tập trung K24B

Sáng 24/6, Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - hành chính, hệ không tập trung K24B, khóa 2019 – 2021.

Các đại biểu dự lễ khai giảng.
Các đại biểu dự lễ khai giảng.

Tham gia lớp học có 81 học viên là những công chức, viên chức đang công tác tại huyện Hoa Lư, Đảng ủy khối cơ quan, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh. Trong khóa học, các học viên sẽ nghiên cứu 7 phần học với 11 môn về: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, MTTQ và đoàn thể nhân dân; Tình hình, nhiệm vụ địa phương. Cuối khóa học các học viên đi nghiên cứu thực tế và viết bài thu hoạch.

Chương trình học này sẽ trang bị cho học viên kỹ năng trong việc vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn công việc; một số kỹ năng lãnh đạo, nghiệp vụ quản lý, nghiệp vụ công tác đảng, chính quyền, MTTQ và đoàn thể nhân dân, nhằm nâng cao năng lực tổ chức thực tiễn, tổ chức quần chúng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở.

Đào Duy -Trường Giang


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả