Tin tức Chủ nhật, 11/08/2013 11:44

Kết quả vòng bán kết Rogers Cup 2013

Với sự xuất sắc hơn trong những thời điểm quyết định của trận đấu Nadal và Raonic đã giành quyền vào chơi trận chung kết Rogers Cup nội dung đơn nam.

Trận bán kết thứ hai nội dung đơn nam Rogers Cup diễn ra giữa 2 tay vợt là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch N.Djokovic (1) và R.Nadal (4) thật sự rất hấp dẫn. Đây là trận đấu được rất nhiều người hâm mộ mong đợi và với đẳng cấp, trình độ của mình 2 tay vợt đã cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp, những đường bóng đẳng cấp mà chỉ có ở những tay vợt hàng đầu như hiện nay mới có.

Séc 1, với sự chính xác hơn từ những quả giao bóng 1, nhưng pha đôi công và những cú đánh phản công thuận tay Nadal đã làm chủ séc đấu. Séc đấu này Nadal chơi quá xuất sắc với những pha điều bóng khắp mặt sân làm cho Djokovic di chuyển khá nhiều và thường hay mắc lỗi khi đánh trả.

Kết quả Nadal đã có được break từ rất sớm và anh vươn lên dẫn trước 5- 2. Lúc này Djokovic mới bừng tỉnh và anh đã đòi lại được break và tiếp tục giành được game cầm giao bóng nhưng những nỗ lực của anh cũng không thể lật ngược được tình thế và đành chịu thua với tỷ số 4 – 6.

Sang đến séc 2, tình thế lại trái ngược với séc 1. Séc này Djokovic đã chơi rất tập trung và thi đấu bùng nổ, anh thể hiện được trình độ đẳng cấp khi tung ra những cú đánh uy lực và chuẩn xác để nhanh chóng hạ gục Nadal với tỷ số 6 – 3.

Kết quả sau hai séc đấu là 1- 1, hai tay vợt bước vào séc 3, séc đấu quyết định.

Bước vào séc 3, do tính chất quan trọng của séc đấu mà 2 tay vợt đã chơi rất tập trung, chính vì thế mà không tay vợt nào giành được ưu thế và không để mất break nào vào tay đối phương. Với thế trận cân bằng được giữ nguyên tỷ số là 6- 6, hai tay vợt phải bước vào loạt tie-break để phân định thắng thua.  

Một lần nữa với sự chính xác và xuất sắc của mình Nadal đã giành chiến thắng với tỷ số 7- 2 trong loạt tie-break để kết thúc séc đấu với tỷ số 7- 6.

Kết quả trận đấu Nadal giành chiến thắng với tỷ số 2 – 1 (6- 4, 3- 6 và 7- 6) để giành quyền vào chơi trận chung kết gặp Milos Raonic.

Trận bán kết thứ nhất diễn ra giữa 2 tay vợt nước chủ nhà là RaonicPospisil. Trận đấu cũng diễn ra rất căng thẳng và kịch tính, nhưng với sự xuất sắc hơn trong thời điểm quyết định ở loạt tie-break trong séc 3, Raonic đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2 – 1 (6- 4, 1- 6 7- 6).

Trận chung kết hứa hẹn sẽ hấp dẫn bởi Nadal một tay vợt giàu kinh nghiệm và đẳng cấp đã được khẳng định với một tay vợt trẻ Raonic đang nổi lên với lối chơi mạnh mẽ và lần đầu tiên lọt vào trận chung kết Masters 1000.

PV

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền
Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả