Tin tức Thứ bảy, 17/08/2013 15:09

Kết quả tứ kết Cincinnati Masters 2013

Đã xác định được các cặp đấu vào bán kết ở nội dung đơn nam là R.Nadal gặp T.Berdych và J.Isner gặp Del Potro.

Với sự góp mặt của những tay vợt hàng đầu thế giới hiện nay ở vòng tứ kết, các trận đấu diễn ra thực sự hấp dẫn người hâm mộ. Những N.Djokovic, A. Murray và R.Federer đã chiu thất bại và phải dừng bước ở vòng tứ kết khi không có được phong độ cao nhất.

* R.Nadal- R.Federer:

R.Nadal với lối chơi phòng ngự bền bỉ cộng với thể lực sung mãn đã ngược dòng đánh bại R.Federer với tỷ số 2 – 1 (5- 7, 6- 4 và 6- 3). Séc 1, R.Federer đã thể hiện được đẳng cấp của tay vợt từng là “Tầu tốc hành” của làng banh bỉ thế giới khi giành được break ở thời điểm quyết định của séc đấu để vươn lên dẫn trước. Nhưng R.Federer chỉ làm được có thế, ngược lại R.Nadal đang có phong độ rất cao tại thời điểm này đã trở lại thi đấu đúng với phong độ và anh có được chiến thằng 2 séc sau để kết thúc trận đấu và giành quyền đi tiếp vào vòng bán kết.

* T.Berdych-  A.Murray:

Một ngày thi đấu bùng nổ và chuẩn xác trong từng cú đánh T.Berdych đã đánh bại A.Murray nhanh chóng sau 2 séc đấu với tỷ số 2- 0 (6- 3 và 6- 4). Ở trận đấu này A.Murray đã không thể hiện được đúng trình độ và đẳng cấp vốn có của mình, anh đã chịu lép vế hoàn toàn trong suốt thời gian trận đấu diễn ra. Ngược lại T.Berdych lại chơi cực kỳ hưng phấn và chuẩn xác trong những cú giao bóng và những cú phản công. Với một ngày thi đấu xuất sắc T.Berdych đã đánh bại A.Murray để lọt vào trận bán kết gặp R.Nadal.

* J.Isner- N.Djokovic:

Tay vợt hạt giống số một của giải N.Djokovic đã hoàn toàn chịu bất lực trước những cú giao bóng có tốc độ rất nhanh và những cú đánh thuận tay bóng nặng của J.Isner. Kết quả trận đấu N.Djokovic đã phải chịu thất bại với tỷ số chung cuộc 1- 2 (6- 7, 6- 3 và 5- 7). J.Isner lọt vào bán kết gặp Del Potro. Nếu thi đấu với phong độ như trận đấu này thì J.Isner sẽ làm nên điều bất ngờ ở giải đấu này.

* Del Potro - D.Tursunov:

Với trình độ và đẳng cấp vượt trội nhưng Del Potro cũng phải rất vất vả với đánh bại được tay vợt không mấy tên tuổi D.Tursunov sau 3 séc đấu với tỷ số 2 – 1 (6- 4, 3- 6 và 6- 1) để lọt vào bán kết gặp J.Isner. Trận đấu bán kết này được đánh giá là ngang tài, cân sức khi 2 tay vợt có lối chơi giống nhau là đều sở hữu những quả giao bóng uy lực và những cú thuận tay bóng rất nặng và tốc độ.

PV

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả