Thời sự Thứ ba, 21/01/2020 14:31

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm, chúc mừng Báo Ninh Bình, Đài PTTH tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán

Sáng 21/1, đồng chí Bùi Mai Hoa, TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đoàn cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tới thăm, chúc mừng Báo Ninh Bình, Đài PTTH tỉnh nhân dịp Tết nguyên đán Canh tý 2020.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc tết tại Đài PT & TH tỉnh.
Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc tết tại Đài PT & TH tỉnh.

Chúc tết tại Đài PT & TH tỉnh, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã vui mừng thông báo những thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực mà tỉnh đã đạt được trong năm 2019, khẳng định trong những kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của Đài PT&TH tỉnh.

Năm 2019, Đài đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, tuyên truyền kịp thời, chính xác các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, thực sự trở thành cầu nối giữa dân với Đảng.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, người lao động Đài PT & TH tỉnh trong điều kiện còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng đã tiếp tục nâng cao chất lượng các chương trình, đảm bảo thời lượng phát sóng, không để xảy ra sự cố, đặc biệt đã cơ bản chuyển đổi hệ thống kỹ thuật sản xuất chương trình theo chuẩn HD...

Năm 2020 sẽ diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, của địa phương, đồng chí chúc Đài PTTH tỉnh sẽ đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, trong dịp Tết nguyên đán, mong muốn Đài có nhiều chương trình thật đặc sắc để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu thưởng thức văn hóa tinh thần của nhân dân.

Thăm, chúc Tết Báo Ninh Bình, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên và người lao động của đơn vị.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà
Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm, chúc tết tại Báo Ninh Bình.

Đồng chí cũng đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm, trách nhiệm của Báo Ninh Bình trong thực hiện các nhiệm vụ tuyên truyền năm 2019. Với những đổi mới, sáng tạo về cả nội dung và hình thức, Báo đã phản ánh toàn diện, đầy đủ các sự kiện chính trị, các lĩnh vực của đời sống xã hội, tạo sức lan tỏa trong Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động,…

Đặc biệt, trong năm 2019 nhiều tác phẩm của Báo Ninh Bình đã đạt được các giải thưởng cao ở nhiều cuộc thi do Trung ương và địa phương tổ chức, trong đó có Giải C tại Cuộc thi Búa liềm vàng đã tiếp tục khẳng định thương hiệu, vị thế của Báo trong lòng độc giả. Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh: năm 2020 diễn ra nhiều sự kiện quan trọng, trong đó có việc tổ chức Đại hội đảng các cấp, Báo Ninh Bình cần có kế hoạch tuyên truyền cụ thể từ những ngày đầu, tháng đầu của năm nhằm đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đào Duy - Trường Giang


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả