Thời sự Chủ nhật, 03/02/2019 08:17

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc tết một số đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi

Nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi, đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm, chúc tết và động viên cán bộ, nhân viên của một số đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi. Cùng đi có lãnh đạo Sở Y tế, Sở Giao thông vận tải, Văn phòng Tỉnh ủy.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc tết tại Xí nghiệp xe khách Ninh Bình.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc tết tại Xí nghiệp xe khách Ninh Bình.

Đến thăm Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận và chúc mừng những nỗ lực của tập thể Bệnh viện trong năm 2018, nhất là việc duy trì thực hiện tốt và phát triển nhiều kỹ thuật mới góp phần nâng cao chất lượng khám, điều trị cho người bệnh; đồng thời tinh thần, thái độ, trách nhiệm phục vụ của đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế tiếp tục được nâng lên.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy lưu ý trong dịp Tết nguyên đán, Bệnh viện cần bố trí một cách khoa học các c trực nhằm phục vụ tốt nhất cho việc chăm sóc sức khỏe của nhân dân nhưng cũng đảm bảo để các cán bộ, nhân viên y tế được đón tết, vui xuân. Ngoài ra Bệnh viện phải luôn đảm bảo đủ thuốc, hóa chất, vật tư dịch truyền và các điều kiện khác trong cấp cứu, điều trị cho người bệnh.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà chúc Tết bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, mong muốn các bệnh nhân yên tâm chữa bệnh, sớm bình phục để trở về cùng gia đình.

Tới thăm Bệnh viện Sản nhi tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chia sẻ với những khó khăn về điều kiện làm việc của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, nhân viên y tế của Bệnh viện thời gian qua. Đồng thời động viên các y bác sỹ tiếp tục vượt qua khó khăn, hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao, nhất là trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà tết cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà tết cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.
 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc cán bộ, nhân viên các đơn vị thuộc ngành y tế khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đón xuân, vui tết đầm ấm...

Động viên, chúc tết cán bộ, nhân viên Xí nghiệp xe khách Ninh Bình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao tinh thần làm việc cũng như những nỗ lực, cố gắng của Xí nghiệp nói riêng, ngành Giao thông vận tải tỉnh nói chung trong việc chỉ đạo phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân, đảm bảo không để hành khách nào phải lưu lại bến trong đêm giao thừa.

Đồng chí lưu ý, ngay cả ở thời điểm sau Tết nguyên đán, Xí nghiệp cũng cần cố gắng duy trì cường độ làm việc rất cao để tiếp tục phục vụ tốt nhu cầu đi lại, góp phần giúp người dân, nhất là học sinh, sinh viên, công nhân lao động trở lại với trường học, nhà máy, xí nghiệp… Trong năm mới đồng chí mong muốn Xí nghiệp tiếp tục có những đổi mới trong quá trình hoạt động nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu của người dân, của thị trường; tiếp tục khắc phục khó khăn để tổ chức tốt hơn hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống cho cán bộ, nhân viên.

Đến thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên Ga Ninh Bình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao sự phát triển nhanh chóng của Ga trong thời gian qua, góp phần vào sự phát triển của tỉnh ở nhiều lĩnh vực nhất là công nghiệp, du lịch và dịch vụ. Cùng với đó đơn vị cũng đã chú trọng đảm bảo an toàn giao thông đường sắt, vận chuyển hàng hóa đúng tải trọng cho phép, đảm bảo an ninh trật tự...

Chia sẻ với những vất vả của cán bộ Ga Ninh Bình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mọi người đón một năm mới vui tươi, hạnh phúc với nhiều thắng lợi mới, chúc Ga Ninh Bình tiếp tục phát triển hơn nữa.

Đào Duy- Thế Minh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền
Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả