Thời sự Thứ hai, 25/03/2019 16:03

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc mừng Tỉnh đoàn

Chiều ngày 25/3, đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Tỉnh đoàn nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019).

Đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tặng hoa chúc mừng Tỉnh đoàn nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.
Đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tặng hoa chúc mừng Tỉnh đoàn nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi của tỉnh thời gian qua. Những thành tích này đã và đang góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đặc biệt, trong Tháng Thanh niên năm nay, các cấp bộ Đoàn đã có nhiều đổi mới về hình thức và nội dung hoạt động theo hướng thiết thực, hiệu quả, hướng về cơ sở, thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia và nhận được sự đánh giá cao của cấp ủy, chính quyền địa phương, của các tầng lớp nhân dân…

Phát huy những kết quả đã đạt được, đồng chí mong muốn các cấp bộ Đoàn trong tỉnh tiếp tục tăng cường đổi mới công tác giáo dục truyền thống, hun đúc ước mơ, hoài bão lớn cho thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước. Tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến đoàn viên, thanh niên; vận dụng sáng tạo, đầy đủ các chính sách hỗ trợ của Trung ương, của tỉnh liên quan đến công tác này, góp phần tạo môi trường phát triển toàn diện cho đoàn viên thanh niên.

Cùng với tuyên truyền, vận động, các cấp bộ Đoàn cũng cần có thêm nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực hơn nữa nhằm hỗ trợ, đồng hành với đoàn viên, thanh niên trên con đường khởi nghiệp, lập nghiệp, tham gia phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương…

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe, đoàn kết và thành công tới đội ngũ cán bộ Đoàn và đoàn viên, thanh niên trong tỉnh.

Thay mặt cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong tỉnh, đồng chí Đinh Thị Phượng, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể trong thời gian qua, đã giúp công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi tỉnh nhà có những bước phát triển mới.

Đồng thời khẳng định tuổi trẻ tỉnh nhà sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, luôn xung kích đi đầu đảm nhiệm việc mới, việc khó, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong tỉnh hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Đào Duy - Đức Lam


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả