Thời sự Thứ ba, 20/01/2009 17:57

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành đi thăm, chúc mừng nhân dịp Tết Kỷ Sửu

Ngày 20-1, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh, Sở Nội vụ, Hội Người cao tuổi tỉnh Ninh Bình đã đi thăm và chúc Tết Ban trị sự Phật giáo tỉnh, Toà giám mục Phát Diệm.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc Tết Ban trị sự phật giáo tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc Tết Ban trị sự phật giáo tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Tiến Thành thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh báo cáo những kết quả đạt được của tỉnh trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội trong năm 2008.

Đồng chí vui mừng nhận thấy trong những năm qua các tổ chức Phật giáo và Công giáo đã cùng với toàn dân trong tỉnh thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.


Nhân dịp năm mới, đồng chí Nguyễn Tiến Thành chúc các tăng ni, phật tử, các vị chức sắc tôn giáo cùng giáo dân năm mới an khang, thịnh vượng. Đồng chí mong rằng các tổ chức tôn giáo cùng với Đảng, chính quyền địa phương cố gắng tạo điều kiện lo tết cho nhân dân, đặc biệt không để hộ nghèo không có Tết, cùng nhân dân cả nước đón một năm mới vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.


Cùng ngày, Đoàn đã đi thăm và tặng quà cho 2 cụ tròn 100 tuổi là: Cụ Nguyễn Thị Dưỡng (xã Thượng Kiệm - Kim Sơn) và cụ Bùi Thị Định (xã Khánh Cư, Yên Khánh).
Đồng chí Nguyễn Tiến Thành thăm, chúc Tết Tòa giám mục Phát Diệm. 


♦ Nhân dịp Tết Kỷ Sửu năm 2009, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh và lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã đi thăm, tặng quà và chúc Tết tập thể cán bộ, CNV, học sinh Trường Giáo dưỡng số 2 (Cục V26).


Thời gian qua, với sự quan tâm của các cấp, các ngành, thầy và trò Trường Giáo dưỡng số 2 đã khắc phục khó khăn, vươn lên dạy tốt, học tốt. Đi đôi với việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy và học, nhà trường còn thường xuyên duy trì nền nếp kỷ cương, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.


Năm học 2007-2008, Trường đã có 588 học sinh rèn luyện tốt và được  rút ngắn thời gian học tập tại Trường. Hiện nay Trường đang quản lý 1.470 học sinh, trong đó có 24 em là người Ninh Bình. Dịp Tết Kỷ Sửu, toàn Trường có 247 học sinh có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện được thưởng phép về ăn Tết với gia đình. Hiện nhà trường đang chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức cho các em đón Tết Kỷ Sửu đầm ấm, chan hoà.


Phát biểu với tập thể cán bộ, giáo viên, CNV, học sinh nhà trường, đồng chí Nguyễn Tiến Thành đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng mà tập thể thầy và trò đã đạt được trong thời gian qua. Mong muốn các thầy, cô giáo nhà trường không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Đồng thời động viên, nhắc nhở các em học sinh chăm chỉ rèn luyện, học tập trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với sự quan tâm dạy dỗ của các thầy, cô giáo, của gia đình và xã hội. 

Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, đã tặng quà Tết và 15 triệu đồng cho tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường (trong đó 5 triệu đồng là của Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh).


Nhóm PV Văn xã

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả