Tin tức Chủ nhật, 19/01/2020 17:49

Đồng chí Bộ trưởng Bộ Tài chính thăm, tặng quà tại huyện Gia Viễn, Nho Quan

Nhân dịp tết cổ truyền Canh Tý 2020, sáng 19/1, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính và đoàn công tác của Bộ đã đến thăm, tặng quà người lao động tại Công ty TNHH May Vạn Lợi (huyện Gia Viễn) và các thương, bệnh binh đang được chăm sóc, điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.

Đồng chí Bộ trưởng Bộ Tài chính và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà tết cho công nhân Công ty TNHH May Vạn Lợi.
Đồng chí Bộ trưởng Bộ Tài chính và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà tết cho công nhân Công ty TNHH May Vạn Lợi.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, y viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện Gia Viễn, Nho Quan.

Thăm khu nhà xưởng của Công ty TNHH May Vạn Lợi, đồng chí Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng ân cần thăm hỏi, động viên người lao động nỗ lực vượt qua khó khăn, thi đua lao động sản xuất, cùng công ty hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra và đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm cùng gia đình. Đồng thời mong muốn Công ty TNHH May Vạn Lợi tiếp tục phát triển, tạo nhiều việc làm hơn nữa, chăm lo tốt hơn nữa cho người lao động.

Đồng chí cũng rất vui mừng khi nghe báo cáo từ LĐLĐ tỉnh về tình hình đời sống, việc làm của công nhân lao động trên địa bàn toàn tỉnh trong năm vừa qua với những cải thiện rất tích cực cả về vật chất, tinh thần. Đến thời điểm này, các cấp công đoàn trong tỉnh đã huy động các nguồn lực, tổ chức thăm, tặng quà Tết cho trên 80.000 lượt công nhân lao động với tổng số tiền hơn 41 tỉ đồng. Nhân dịp năm mới đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, thành công tới toàn thể người lao động và doanh nghiệp trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo thăm hỏi, động viên công nhân lao động.
Các đồng chí lãnh đạo thăm hỏi, động viên công nhân lao động.

Trong chuyến thăm, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã trao tặng 100 suất quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty TNHH May Vạn Lợi, Công ty TNHH May Đài Loan và Công ty Cổ phần Nhựa Quốc Tế KS VN (thuộc Khu công nghiệp Gián Khẩu, Ninh Bình).

Cùng ngày Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng và đoàn công tác đã tới thăm và tặng quà cho thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bộ trưởng Bộ Tài chính đã chia sẻ với các thương, bệnh binh, đội ngũ cán bộ, nhân viên Trung tâm về những thành tựu trong phát triển kinh tế, xã hội của đất nước nói chung, của tỉnh Ninh Bình nói riêng trong năm 2019, đồng thời khẳng định, những thành tựu hôm nay chính là sự kế thừa, phát huy hiệu quả những thành quả cách mạng mà các thế hệ đi trước đã dày công vun đắp.

Đồng chí Bộ trưởng Bộ Tài chính tặng quà thương, bệnh binh Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan.
Đồng chí Bộ trưởng Bộ Tài chính tặng quà thương, bệnh binh Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan.

Đồng chí cũng đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, điều kiện ăn ở và động viên các thương, bệnh binh đang điều trị, điều dưỡng tại Trung tâm tiếp tục phát huy phẩm chất của anh bộ đội cụ Hồ, nỗ lực chiến thắng bệnh tật để sống vui, sống khỏe.

Đồng thời ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, viên chức của Trung tâm, trong điều kiện còn không ít khó khăn nhưng đã luôn dành tình cảm và công sức để chăm sóc các thương bệnh binh giúp họ có được sức khỏe ổn định, tinh thần lạc quan.

Nhân dịp này, Đồng chí Bộ Trưởng đã trao tặng các phần quà ý nghĩa và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thương, bệnh binh cũng như tập thể cán bộ, viên chức của Trung tâm.

Đào Duy- Đức Lam

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền
Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả