Thời sự Thứ ba, 06/11/2018 08:38

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng tại phường Đông Thành

Chiều 5/11, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã tới dự và trao tặng huy hiệu 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên ở Đảng bộ phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình. Cùng dự có đồng chí Lê Hữu Quý, UVTU, Bí thư Thành ủy Ninh Bình.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Văn Hùng, nguyên UVT.Ư Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ, nguyên Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Văn Hùng, nguyên UVT.Ư Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ, nguyên Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh và đồng chí Bí thư Thành ủy Ninh Bình Lê Hữu Quý đã trao tặng các huy hiệu 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 9 đồng chí đảng viên ở Đảng bộ phường Đông Thành, trong đó có 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm, 3 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh chúc mừng, bày tỏ sự tri ân, trân trọng đối với những đóng góp của các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, là những cán bộ đảng viên đã giữ các vị trí, chức vụ khác nhau trong hệ thống chính trị, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp. Khi nghỉ công tác, các đồng chí đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh mong muốn các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng với kinh nghiệm, uy tín của bản thân tiếp tục nêu cao tinh thần tiền phong gương mẫu, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ và con cháu noi theo.

Tin, ảnh: Phương Loan

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Ngát xanh đồi dứa Đồng Giao
Động Vân Trình- “mê cung huyền ảo”
Động Thiên Hà- "dải ngân hà trong lòng núi"
Chùa Duyên Ninh –ngôi chùa cầu duyên

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả