Thời sự Thứ sáu, 24/01/2020 15:57

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, động viên các đơn vị trực Tết

Nhằm động viên các cơ quan, đơn vị trực làm nhiệm vụ trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đại đội Trinh sát và Đại đội Thiết giáp (Phòng Tham mưu, Bộ CHQS tỉnh); cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa, Bệnh viện Sản- Nhi tỉnh và bệnh nhân đang điều trị tại 2 bệnh viện.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc tết tại Đại đội Trinh sát (Bộ CHQS tỉnh).
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc tết tại Đại đội Trinh sát (Bộ CHQS tỉnh).

Cùng đi với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy các đồng chí: Đỗ Việt Anh, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch y ban MTTQVN tỉnh; Đại tá Đinh Công Thanh, TVTU, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; lãnh đạo Sở Y tế.

Tới thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ Đại đội trinh sát và Đại đội thiết giáp (Phòng Tham mưu, Bộ CHQS tỉnh), đồng chí Bí thư Tỉnh ủy vui mừng trước những kết quả mà 2 đơn vị đã đạt được trong năm qua, nổi bật là đã duy trì nghiêm chế độ trực ban, trực sẵn sàng chiến đấu, xây dựng mô hình học cụ, tu sửa thao trường bãi tập; thường xuyên bảo quản, kiểm tra chất lượng, tình trạng phương tiện, khí tài, nhất là xe thiết giáp để kịp thời khắc phục, sẵn sàng cơ động chiến đấu khi có lệnh.

Chia sẻ với những vất vả, khó khăn của cán bộ, chiến sĩ 2 đơn vị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trong năm 2020 các đơn vị cần tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, phát huy truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, gắn kết máu thịt với nhân dân, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những đơn vị chủ lực của Bộ đội địa phương. Nhân dịp Tết đến, xuân về, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy lời chúc đến toàn thể Đại đội và gia đình cán bộ, chiến sĩ luôn vui tươi, hạnh phúc.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi, tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi, tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Thăm cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và chúc mừng những nỗ lực của Bệnh viện trong năm 2019, nhất là việc đổi mới công tác quản lý, đào tạo, bồi dưỡng, liên kết với các bệnh viện tuyến trên để triển khai nhiều kỹ thuật mới, góp phần nâng cao chất lượng khám, điều trị cho người bệnh và việc đổi mới tinh thần, thái độ, trách nhiệm phục vụ của đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế.

Đồng chí lưu ý trong dịp Tết nguyên đán, Bệnh viện cần bố trí các ca trực thật khoa học đểthực hiện tốt nhất việc chăm sóc sức khỏe nhân dân; đảm bảo đủ thuốc, hóa chất, vật tư dịch truyền và các điều kiện khác trong cấp cứu, điều trị cho người bệnh. Bệnh viện cũng cần quan tâm đảm bảo để cán bộ, y, bác sỹ và nhân viên y tế được đón tết, vui xuân.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tặng quà cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh làm nhiệm vụ trong dịp Tết và đến thăm hỏi, tặng quà Tết cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm ung bướu của Bệnh viện, động viên các bệnh nhân yên tâm chữa bệnh, sớm bình phục để trở về cùng gia đình.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi, động viên bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Sản- nhi tỉnh.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi, động viên bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Sản- nhi tỉnh.

Tới thăm Bệnh viện Sản-Nhi tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và chia sẻ với những khó khăn về điều kiện làm việc của đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế của Bệnh viện. Biểu dương những nỗ lực cố gắng của cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Sản-Nhi tỉnh trong thời gian qua, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn năm 2020, khi chuyển sang cơ sở mới, điều kiện làm việc tốt hơn, Bệnh viện sẽ phát huy tốt những thành quả đã đạt được để tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp xuân mới Canh Tý, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà và chúc cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Sản- Nhi tỉnh thật nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc; tập thể Bệnh viện tiếp tục chung sức, đồng lòng, không ngừng củng cố, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và tác phong phục vụ người bệnh chu đáo, tận tình để Bệnh viện luôn là điểm đến tin cậy trong khám, chữa bệnh cho người dân.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện. Đồng chí tặng quà và ân cần động viên các gia đình tích cực phối hợp cùng các y, bác sĩ để điều trị, chăm sóc cho các cháu sớm bình phục.

Xuân Trường- Đức Lam

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả