Vietjet mở bán 2 triệu vé giá rẻ dịp Tết Nguyên đán

Vietjet mở bán 2 triệu vé giá rẻ dịp Tết Nguyên đán

28/12/2017 16:14

Hãng hàng không Vietjet Air cho biết, từ ngày 28/12/2017 đến 28/2/2018, hãng mở bán 2.000.000 vé siêu tiết kiệm giá từ 0 đồng vào khung giờ vàng 12h-14h tại websitewww.vietjetair.com.

Góp phần thúc đẩy bình đẳng giới

Góp phần thúc đẩy bình đẳng giới

28/12/2017 14:31

Luật Bình đẳng giới đã được thi hành tròn 10 năm. Trong thời gian qua, tỉnh ta đã có nhiều nỗ lực nhằm đưa Luật Bình đẳng giới từng bước đi vào cuộc sống, góp phần nâng cao vị thế người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Phóng viên Báo Ninh Bình đã có cuộc trao đổi với đồng chí Lê Thị Lựu, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (cơ quan quản lý Nhà nước về bình đẳng giới) về kết quả việc thực hiện Luật Bình đẳng giới trên địa bàn tỉnh những năm qua.

Noel về nơi Giáo xứ Trung Đồng

Noel về nơi Giáo xứ Trung Đồng

23/12/2017 21:05

Ở Giáo xứ Trung Đồng (xã Gia Trung, Gia Viễn), những ngày này bà con giáo dân đang khẩn trương cho mọi việc để đón một mùa giáng sinh đầm ấm, an lành.

Hội Người khuyết tật tỉnh: Nhiều hoạt động thiết thực vì hạnh phúc người khuyết tật

Hội Người khuyết tật tỉnh: Nhiều hoạt động thiết thực vì hạnh phúc người khuyết tật

20/12/2017 14:21

5 năm qua, phong trào vì người khuyết tật và hoạt động của tổ chức Hội người khuyết tật các cấp trong tỉnh có nhiều khởi sắc. Các cấp Hội đã đoàn kết, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, củng cố, xây dựng mới nhiều mô hình hoạt động thiết thực, phát động nhiều phong trào thi đua người khuyết tật giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng tổ chức Hội ngày càng lớn mạnh, góp phần cùng với địa phương thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội.

Chính phủ đồng ý nghỉ Tết Nguyên đán 2018 bảy ngày

Chính phủ đồng ý nghỉ Tết Nguyên đán 2018 bảy ngày

15/12/2017 18:10

Thông báo từ Văn phòng Chính phủ truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ đồng ý với đề xuất của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội về việc nghỉ lễ, Tết năm 2018. Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 bảy ngày, gồm cả nghỉ trước Tết hai ngày.

Thành phố Ninh Bình, đổi mới hoạt động quảng cáo, rao vặt trên địa bàn

Thành phố Ninh Bình, đổi mới hoạt động quảng cáo, rao vặt trên địa bàn

14/12/2017 14:41

Là thành phố trung tâm của tỉnh nên trên địa bàn thành phố Ninh Bình diễn ra nhiều hoạt động kinh doanh, buôn bán. Trong đó, hình thức quảng cáo, rao vặt diễn ra phổ biến ở khắp các tuyến đường, ngõ phố… Để hoạt động này từng bước đi vào nền nếp, chấp hành đúng quy định của Luật Quảng cáo, đáp ứng yêu cầu của việc xây dựng nếp sống văn minh đô thị. Thành phố Ninh Bình đã có nhiều giải pháp để chấn chỉnh hoạt động quảng cáo, rao vặt trên địa bàn.

Chàng thanh niên vượt lên số phận

Chàng thanh niên vượt lên số phận

14/12/2017 10:33

Đỗ Văn Chinh, thôn 12, xã Đông Sơn, thành phố Tam Điệp là một trong những tấm gương tiêu biểu của thanh niên vượt khó trong lao động sản xuất, vươn lên làm giàu cho quê hương và góp phần giải quyết việc làm cho một số lao động ở địa phương.

Hoạt động đối ngoại tiếp tục có nhiều đóng góp đối với sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh

Hoạt động đối ngoại tiếp tục có nhiều đóng góp đối với sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh

11/12/2017 09:48

Trong năm 2017, công tác đối ngoại của tỉnh Ninh Bình tiếp tục có bước phát triển và thu được nhiều kết quả tích cực, các hoạt động đối ngoại ngày càng phong phú, đa dạng, diễn ra ở nhiều ngành, nhiều lĩnh vực, tác động đến nhiều đối tượng khác nhau, được triển khai chủ động, thống nhất và hiệu quả đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Thành phố Ninh Bình: “Nhà trọ an toàn” và những cái khó của chính quyền địa phương

Thành phố Ninh Bình: “Nhà trọ an toàn” và những cái khó của chính quyền địa phương

08/12/2017 09:08

Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn thành phố Ninh Bình đã xảy ra hơn 150 vụ việc liên quan đến an ninh trật tự tại nhà cho thuê trọ. Đáng chú ý là có tới 1/3 trong số đó có liên quan đến mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy, còn lại là các vụ đánh nhau gây thương tích và gây rối trật tự công cộng… Đặc biệt gần đây nhất lực lượng công an đã kiểm tra, xử lý nhiều nhóm nam nữ thanh thiếu niên tụ tập, sinh sống “bầy đàn” tại các nhà trọ. Vì vậy, việc tìm ra giải pháp hữu hiệu để các nhà trọ này không trở thành “điểm nóng” về an ninh trật tự đang là trăn trở của chính quyền địa phương cũng như lực lượng công an.

Đồng hành cùng người lao động

Đồng hành cùng người lao động

07/12/2017 08:27

Hiện nay, tổng số cán bộ, CNVCLĐ đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện Gia Viễn là 3.764, trong đó đoàn viên công đoàn là 3.548 người. Với trách nhiệm của mình, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Gia Viễn đã tập trung chỉ đạo các công đoàn cơ sở (CĐCS) tăng cường công tác tham gia quản lý, kiểm tra, giám sát và đôn đốc thực hiện các chế độ, chính sách, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động theo quy định của pháp luật.

Yên Khánh làm tốt công tác giúp người lầm lỡ hòa nhập cộng đồng

06/12/2017 07:52

Xác định công tác quản lý, giáo dục, giúp đỡ các đối tượng chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương xóa bỏ mặc cảm, tái hòa nhập cộng đồng là một trong những giải pháp quan trọng nhằm phòng ngừa, ngăn chặn sự phát sinh tội phạm trên địa bàn. Những năm qua, huyện Yên Khánh đã chỉ đạo và huy động sự phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị, xã hội trên địa bàn tăng cường thực hiện các biện pháp bảo đảm tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Tăng cường thực thi Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá

03/12/2017 08:38

Năm 2017, tỉnh Ninh Bình đặt ra các chỉ tiêu chủ yếu trong công tác phòng, chống tác hại thuốc lá (PCTHTL) như: 90% lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành, địa phương hiểu biết về quy định của Luật PCTHTL; 70-75% người dân tại cộng đồng hiểu biết về tác hại của thuốc lá, các quy định của Luật PCTHTL; 100% các ngành, địa phương trong tỉnh có Ban chỉ đạo PCTHTL và ban hành được Kế hoạch về PCTHTL; 70% cơ quan hành chính của tỉnh thực hiện nghiêm quy định cấm hút thuốc tại nơi làm việc…

Thành phố Ninh Bình: “Nhà trọ an toàn” và những cái khó của chính quyền địa phương

Thành phố Ninh Bình: “Nhà trọ an toàn” và những cái khó của chính quyền địa phương

01/12/2017 09:07

Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn thành phố Ninh Bình đã xảy ra hơn 150 vụ việc liên quan đến an ninh trật tự tại nhà cho thuê trọ. Đáng chú ý là có tới 1/3 trong số đó có liên quan đến mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy, còn lại là các vụ đánh nhau gây thương tích và gây rối trật tự công cộng… Đặc biệt gần đây nhất lực lượng công an đã kiểm tra, xử lý nhiều nhóm nam nữ thanh thiếu niên tụ tập, sinh sống “bầy đàn” tại các nhà trọ. Vì vậy hiện nay việc tìm ra giải pháp hữu hiệu để các nhà trọ này không trở thành “điểm nóng” về an ninh trật tự đang là trăn trở của chính quyền địa phương cũng như lực lượng công an.

Lợi ích của môi trường làm việc không khói thuốc lá

01/12/2017 08:35

Bằng chứng về tác hại của hút thuốc thụ động đối với sức khoẻ đã được thu thập trong vòng hơn 40 năm qua. Tác hại của khói thuốc lá đối với người sử dụng trực tiếp và người nhiễm khói thuốc thụ động đã được các nhà nghiên cứu khoa học chứng minh bằng hàng trăm nghiên cứu khoa học, khẳng định hút thuốc lá thụ động gây bệnh tật và tử vong.

Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội Ninh Bình: Tăng cường tư vấn và trợ giúp đối tượng

Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội Ninh Bình: Tăng cường tư vấn và trợ giúp đối tượng

29/11/2017 09:33

Phòng Tư vấn - Trợ giúp (thuộc Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Ninh Bình) được thành lập từ cuối năm 2014 và chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2015 với chức năng, nhiệm vụ chính là tham vấn, tư vấn, trợ giúp đối với cá nhân, gia đình có vấn đề xã hội ở cộng đồng; truyền thông phát triển cộng đồng. Sau gần 2 năm đi vào hoạt động, đến nay Phòng Tư vấn- Trợ giúp đã đạt nhiều kết quả quan trọng, đóng góp đáng kể trong việc tham mưu, giúp Ban Giám đốc Trung tâm giải quyết những vấn đề xã hội, trợ giúp cho những người có hoàn cảnh khó khăn và thực hiện ngày một tốt hơn chính sách an sinh xã hội của tỉnh.

Trang đầu  ...  4  5  6  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc
Hòn non bộ thiên nhiên giữa lòng thành phố Ninh Bình
Đẹp mơ màng sắc trắng bông lau
Về Thung Nham hẹn hò cùng mùa hoa tam giác mạch

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả