Du lịch Ninh Bình Thứ sáu, 01/03/2019 09:13

Đoàn nhà báo quốc tế sẽ về thăm Ninh Bình

Theo thông tin từ Sở Du lịch, nhân dịp tác nghiệp tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội, trong các ngày 1-2/3, dự kiến đoàn phóng viên quốc tế sẽ về thăm quan một số danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Quần thể danh thắng Tràng An vinh dự sẽ được đón tiếp đoàn nhà báo quốc tế về tham quan.
Quần thể danh thắng Tràng An vinh dự sẽ được đón tiếp đoàn nhà báo quốc tế về tham quan.

Dự kiến, doàn phóng viên quốc tế sẽ thăm quan các điểm chính của Khu du lịch sinh thái Tràng An và chùa Bái Đính. Đối với Khu du lịch sinh Thái Tràng An, đoàn sẽ tham quan phim trường Kong, các hang động đẹp và một số điểm tâm linh như đền Trần, đền Trình, Phủ Khống, đền Suối Tiên và Hành cung Vũ Lâm.Tại chùa Bái Đính, đoàn dự kiến tham quan 3 địa điểm chính gồm: Điện Tam Thế, Bảo Tháp, Điện Pháp Chủ.

Đoàn nhà báo trong và ngoài nước sẽ được đón tiếp tại một khu vực riêng, các lái đò phục vụ đoàn cũng được chuyển chọn kỹ lưỡng cả về sức khỏe, ngoại hình đến sự hiểu biết tường tận về Khu du lịch sinh thái Tràng An. Chùa Bái Đính cũng đã chuẩn bị nhân viên đón tiếp, nhân viên hướng dẫn đoàn, các tiết mục văn nghệ đặc sắc nhằm phục vụ chuyến thăm quan, chiêm bái một cách trang trọng nhất. Dự kiến đoàn sẽ ăn trưa tại khách sạn trong khuôn viên chùa Bái Đính.

Theo đại diện Sở Du lịch Ninh Bình, đây là sự kiện quan trọng của ngành Du lịch Ninh Bình và thật tự hào khi được chọn là một trong các điểm đến của đoàn phóng viên, nhà báo quốc tế, cùng với Hà Nội, Quảng Ninh. Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình đã tham mưu cho UBND tỉnh có văn bản chỉ đạo các sở, ngành có liên quan chuẩn bị phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cho các đoàn phóng viên khi về thăm quan tại Tràng An và chùa Bái Đính.

Với việc đoàn phóng viên quốc tế đến tham quan, chiêm bái tại một số điểm du lịch của Ninh Bình, tin chắc rằng, sau chuyến đi, hình ảnh các điểm đến thăm nói riêng, mảnh đất, con người, những món ăn đặc sản của vùng đất Cố đô Hoa Lư Ninh Bình sẽ tiếp tục được quảng bá rộng rãi trên toàn thế giới.

Hạnh Chi


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả