Thời sự Thứ sáu, 30/08/2019 15:32

Đoàn đại biểu của tỉnh dâng hương tại Đền thờ và Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh

Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và tưởng niệm 50 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 30/8, Đoàn đại biểu của tỉnh đã đến dâng hương kính viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ và Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ của tỉnh. Tham dự lễ dâng hương có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng dự có các đồng chí trong Ban TVTU, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lực lượng vũ trang tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo một số huyện, thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Tại Đài tưởng niệm liệt sĩ tỉnh
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Tại Đài tưởng niệm liệt sĩ tỉnh

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, tại Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ của tỉnh (thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư), các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tưởng nhớ và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Bình đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và của các Anh hùng liệt sỹ.

Tại Đài tưởng niệm liệt sĩ tỉnh, thay mặt Đảng bộ, chính quyền, quân và dân trong tỉnh, đoàn đã dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của quê hương Ninh Bình đã chiến đấu và anh dũng hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Trước anh linh của các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân trong tỉnh nguyện chung sức, đồng lòng phát huy truyền thống cách mạng của cha anh, không ngừng nỗ lực, phấn đấu xây dựng tỉnh Ninh Bình ngày càng giàu mạnh, xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển.

Vòng hoa của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh mang dòng chữ “Đảng bộ và nhân dân tỉnh Ninh Bình đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ”. Đại diện lực lượng vũ trang tỉnh cũng đã thành kính dâng hương và đặt vòng hoa trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ.

Đào Duy - Đức Lam

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền
Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả