Tin tức Thứ ba, 10/12/2019 17:56

Đoàn cán bộ nguyên lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương thăm Nhà máy ô tô Hyundai Thành Công

Chiều 10/12, đoàn cán bộ nguyên lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương đã có buổi khảo sát thực tế tại Nhà máy ô tô Hyundai Thành Công tại Khu Công nghiệp Gián Khẩu. Tiếp và làm việc với Đoàn có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh.

Đoàn làm việc tại Nhà máy Ô tô Huyndai Thành Công.
Đoàn làm việc tại Nhà máy Ô tô Huyndai Thành Công.

Đầu tư vào Ninh Bình từ năm 2007, đến nay Hyundai Thành Công đã không ngừng lớn mạnh, là nhà sản xuất lắp ráp và phân phối chính thức xe ô tô thương hiệu Hyundai và là thương hiệu xe ô tô chiếm thị phần thứ 2 tại Việt Nam.

Hiện, Hyundai Thành Công có 2 nhà máy: một nhà máy lắp ráp, sản xuất xe du lịch với tổng công suất 65.000 xe và một nhà máy sản xuất xe bus với tổng công suất 12.000 xe. Công ty đang giải quyết việc làm cho trên 3.000 lao động, trong đó 90% là người địa phương. Năm 2019, dự kiến Hyundai Thành Công nộp ngân sách Nhà nước khoảng 10.000 tỷ đồng.

Qua trao đổi, khảo sát thực tế, đoàn bày tỏ sự ấn tượng trước bước phát triển, sự thành công cũng như đóng của doanh nghiệp trong phát triển KT-XH của địa phương. Sự phát triển này thể hiện rõ những nỗ lực của doanh nghiệp, sự quan tâm, tạo điều kiện thu hút đầu tư của tỉnh.

Đoàn cũng tìm hiểu những giải pháp của đơn vị để khẳng định thương hiệu, tăng sức cạnh tranh trên thị trường cũng như những định hướng chiến lược trong phát triển nguồn nhân lực, xây dựng Hyundai Thành Công ngày càng lớn mạnh./.

Tin, ảnh: Đức Lam

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả