Khoa học-Công nghệ Thứ năm, 18/04/2019 08:23

Điện thoại gấp có giá 2000 USD của Samsung dễ bị hỏng, vỡ

Theo hãng tin CNBC, một sỗ mẫu điện thoại được Samsung gửi cho hãng tin này để đánh giá trải nhiệm hoàn toàn không sử dụng được chỉ sau hai ngày dùng.

(Nguồn: Android Central)
(Nguồn: Android Central)

Điện thoạiGalaxy Foldcủa Samsung có giá bán tới 1.980 USD dễ bị hỏng, vỡ sau một hoặc hai ngày sử dụng.

Theo hãng tin CNBC, một sỗ mẫu điện thoại được Samsung gửi cho hãng tin này để đánh giá trải nhiệm hoàn toàn không sử dụng được chỉ sau hai ngày dùng.

Bên cạnh CNBC, Samsung còn gửi các điện thoại Galaxy Fold tới các chuyên gia đánh giá trải nhiệm thiết bị, và một số trong số đó cho biếtmàn hình điện thoạidường như bị ngắt kết nối và bật hoặc tắt vĩnh viễn.

Chuyên gia Dieter Bohn của trang tin công nghệ The Verge, ngày 17/4 cho biết chiếc điện thoại Galaxy Fold của anh ta có vẻ như bị lỗi bản lề với một điểm bị phình ra, khiến màn hình có chút biến dạng.

Chuyên gia Mark Gurman của Bloomberg nói rằng chiếc Galaxy Fold của ông đã bị hỏng hoàn toàn chỉ sau hai ngày, nhưng ông lưu ý rằng ông đã vô tình gỡ bỏ một lớp phim bảo vệ trên màn hình.

Trong khi đó, nhà phê bình công nghệ trên YouTube Marques Brownlee cũng cho biết khi anh này gỡ bỏ tấm phim bảo vệ màn hình thì ngay lập tức màn hình bị hỏng. Một phát ngôn viên củaSamsungđã cảnh báo không được gỡ bỏ lớp bảo vệ này.

Tuy nhiên, CNBC đã không loại bỏ lớp bảo vệ đó và màn hình trên chiếc điện thoại của họ cũng không hoạt động bình thường. Khi mở ra, cạnh trái của màn hình linh hoạt, tạo nên màn hình lớn 7,3 inch, nhấp nháy liên tục. Nó trông như thế này:

Samsung đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho Galaxy Fold vào cuối tuần trước, nhưng nhanh chóng hết hàng. Điều này cho thấy nguồn cung bị hạn chế ít nhất cho đến khi sản phẩm này phát hành chính thức vào ngày 26/4.

Samsung đã từ chối bình luận về những sự cố trên với Galaxy Fold./.

Theo Việt Đức (Vietnam+)

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả