Thời sự Thứ sáu, 23/01/2009 11:56

Đặt vòng hoa, dâng hương nhân dịp Tết Kỷ Sửu và kỷ niệm 2 năm thành lập TP Ninh Bình

Ngày 23/1, Thành ủy, HĐND, UBND TP Ninh Bình tổ chức lễ đặt vòng hoa, dâng hương mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Sửu 2009 và kỷ niệm 2 năm thành lập TP Ninh Bình.


Dự lễ đặt vòng hoa, dâng hương có các đồng chí: Đinh Văn Hùng, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Tạ Nhật Thới, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phan Tiến Dũng, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban TVTU; 

Đại diện một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Ninh Bình và đông đảo cán bộ, công chức và nhân dân thành phố đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ thành phố Ninh Bình.

Sau nghi lễ đặt vòng hoa, dâng hương, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu và anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. 

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang thi đua lập thành tích để đón mừng xuân mới, mừng Đảng quang vinh và kỷ niệm 2 năm thành lập thành phố Ninh Bình, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh luôn ghi nhớ, khắc sâu về truyền thống, lịch sử cách mạng của dân tộc.
 
Vòng hoa của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Bình mang dòng chữ "Đảng bộ và nhân dân tỉnh Ninh Bình đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ".
Lý Nhân - Thế Minh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền
Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả