Tin tức Thứ ba, 10/08/2010 15:46

Đào tạo nâng cao năng lực phổ biến phim các tỉnh phía Bắc năm 2010

Sáng 10-8, Cục Điện ảnh phối hợp với Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng tỉnh Ninh Bình tổ chức khai giảng lớp đào tạo nâng cao năng lực phổ biến phim các tỉnh phía Bắc năm 2010.

Các học viên vận hành máy chiếu phim.
Các học viên vận hành máy chiếu phim.

Dự lễ khai giảng có 30 đại biểu đại diện cho Cục Điện ảnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Ninh Bình, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, giám đốc Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng các tỉnh phía Bắc cùng 50 học viên của lớp học.

Lớp đào tạo nâng cao năng lực phổ biến phim các tỉnh phía Bắc năm nay diễn ra trong 12 ngày, bắt đầu từ ngày 10-8, bế giảng ngày 22-8.

Các học viên sẽ được học các chuyên đề: Nâng cao trình độ sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị chiếu phim rạp; Sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị xử lý và khuếch đại âm thanh chiếu phim… do các thầy giáo thuộc Cục Điện ảnh và những thầy có uy tín trong ngành điện ảnh nước nhà giảng dạy.

Lớp học nhằm nâng cao năng lực phổ biến phim cho các Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng tới nhân dân trong tỉnh, đặc biệt làm tốt công tác tuyên truyền các chính sách của Đảng, Nhà nước và nhiệm vụ chính trị địa phương tới vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số.

Phạm Trường

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả