Quốc phòng Chủ nhật, 22/04/2012 15:47

Đảng ủy Quân sự tỉnh tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ tư, BCH Trung ương Đảng (khóa XI)

Trong 2 ngày 18 và 19-4, Đảng ủy Quân sự tỉnh đã tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ tư, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" cho cán bộ chủ chốt các cơ quan, đơn vị.

Gần 80 cán bộ chủ chốt các cơ quan, đơn vị đã được quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết; Chỉ thị của Thường vụ Quân ủy Trung ương thực hiện Nghị quyết; Kế hoạch của Đảng ủy Quân khu, của Tỉnh uỷ, của Đảng ủy Quân sự tỉnh thực hiện Nghị quyết và phổ biến kế hoạch tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết cho Đảng bộ cơ sở.
Thông qua hội nghị quán triệt làm cho cán bộ, đảng viên, quần chúng, trước hết là đội ngũ cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang tỉnh nắm chắc, hiểu rõ mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng, quan điểm chỉ đạo và những nội dung cơ bản của Nghị quyết hội nghị lần thứ tư, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI).
 
Qua đó tạo sự thống nhất cao trong nhận thức tư tưởng, ý chí, quyết tâm hành động; củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và quần chúng trong Đảng bộ và lực lượng vũ trang tỉnh đối với Đảng. Kiên quyết đấu tranh chống các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch; phê phán những biểu hiện lệch lạc về nhận thức và việc làm của cán bộ, đảng viên và quần chúng trong quá trình quán triệt và thực hiện Nghị quyết.
 
Hồng Nam

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền
Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả