Bầu cử đại biểu QH và HĐND Thứ năm, 07/04/2016 16:26

Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh tuyên truyền Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND

Sáng ngày 7/4, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND, Luật Tổ chức chính quyền địa phương và vấn đề hội nhập TPP với tổ chức công đoàn trong doanh nghiệp cho các báo cáo viên cấp khối, cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo các đảng ủy trực thuộc.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: TM
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: TM

Tại hội nghị, các đại biểu đã được giới thiệu những điểm mới của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND, Luật Tổ chức chính quyền địa phương.

Theo kế hoạch, Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh sẽ tiến hành 3 đợt tuyên truyền về cuộc bầu cử đồng thời chỉ đạo cấp ủy các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc phối hợp với lãnh đạo doanh nghiệp làm tốt công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử bằng các hình thức đa dạng, phù hợp, thiết thực, hiệu quả.

Bố trí kế hoạch sản xuất kinh doanh phù hợp, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho cán bộ, đảng viên và người lao động đi bỏ phiếu tại các đơn vị bầu cử. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021, xây dựng chính quyền từ tỉnh đến cơ sở trong sạch, vững mạnh.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo LĐLĐ tỉnh giới thiệu về hội nhập TPP và tác động đến tổ chức công đoàn.

Thùy Phương- Thế Minh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả