Tin tức Thứ sáu, 12/10/2018 08:51

Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VI: Đã thi đấu 10/12 môn thể thao

Tính đến thời điểm hiện tại, Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VI đã thi đấu được 10/12 môn. Các môn đã thi đấu gồm: Việt dã, Vật, Karatedo, Cờ vua, Bơi, Bóng đá, Bóng bàn, Cầu lông, Đá cầu, Quần vợt. Các đoàn tuyển của 8 huyện, thành phố và 3 ngành: Công An, Bộ CHQS tỉnh, Giáo dục và Đào tạo.

Một trận đấu cờ vua. Ảnh: Minh Đường
Một trận đấu cờ vua. Ảnh: Minh Đường

Tham gia thi đấu gồm 499 vận động viên, tranh tài ở 63 nội dung, tranh 63 bộ huy chương của 10/12 môn thi đấu. Kết quả xếp hạng tạm thời là Thành phố Ninh Bình xếp thứ nhất với 21 huy chương vàng, 15 huy chương Bạc, 8 huy chương Đồng; thứ nhì là huyện Yên Mô với 11 huy chương vàng, 8 huy chương Bạc, 6 huy chương Đồng; thứ 3 là huyện Kim Sơn với 8 huy chương Vàng, 11 huy chương Bạc, 3 huy chương Đồng. 

Các vị trí từ thứ 4 đến thứ 8 lần lượt là: Gia Viễn, Yên Khánh, Nho Quan, Tam Điệp, Hoa Lư. Tuy nhiên, đây chỉ là xếp hạng tạm thời vì Đại hội còn 2 môn là Bóng chuyền và Điền kinh hiện chưa thi đấu. Hai môn này sẽ tranh tài ngay sau lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VI. Do vậy kết quả thi đấu 2 môn này cũng sẽ có tác động đến thứ hạng chung cuộc của các đoàn tuyển. Theo kế hoạch, Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VI sẽ diễn ra vào 20h ngày 18/10 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình.

Mai Phương

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Động Am Tiêm
Sắc màu Tam Cốc
Cồn Nổi - Công trình vượt biển
Độc đáo mùa bướm rừng Cúc Phương

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả