Tin tức Thứ hai, 08/05/2017 09:36

Đại hội TDTT xã Yên Hòa và xã Lai Thành

Ngày 7/5, tại sân vận động xã Yên Hòa, Đại hội TDTT điểm cấp xã của huyện Yên Mô đã được tổ chức. Cùng ngày Đại hội TDTT xã Lai Thành lần thứ III cũng đã diễn ra.

Diễu hành tại lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Yên Hòa. Ảnh: MP
Diễu hành tại lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Yên Hòa. Ảnh: MP

• Đại hội TDTT xã Yên Hòa với sự tham gia của 10 thôn, hơn 1000 vận động viên là quần chúng, thi đấu 7 môn, trong đó có nhiều môn được quần chúng yêu thích như: cầu lông, bóng bàn, điền kinh, cờ vua, bóng đá...

Sau lễ khai mạc là màn đồng diễn của 250 học sinh trường THCS xã Yên Hòa với chủ đề: “Yên Hòa đoàn kết vững bước xây dựng nông thôn mới”.

Tiếp đến là trận chung kết môn bóng đá giữa hai đội tuyển thôn Liên Trì và thôn Trung Hòa. Trước lễ khai mạc nhiều môn thi đấu trong khuôn khổ đại hội đã thi đấu vòng loại từ 30/4 đến trước ngày khai mạc.

Đại hội TDTT xã Yên Hòa là dịp để nhìn lại và đánh giá phong trào TDTT quần chúng của xã trong những năm qua từ đó rút ra bài học trong chỉ đạo và xây phong trào TDTT quần chúng, góp phần nâng cao sức khỏe nhân dân, động viên người dân luyện tập TDTT, thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thực hiện nếp sống văn hóa, khoa học, văn minh theo tiêu chí nông thôn mới.

Đại hội cũng là dịp để tìm kiếm, tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao nhất, tham gia Đại hội TDTT huyện Yên Mô lần thứ VI...

Đây cũng làĐại hội TDTT điểm cấp xã của huyện Yên Mô để rút kinh nghiệm trong tổ chức Đại hội TDTT của các xã khác trong huyện thời gian tới.

Ngày 7/5, UBND xã Lai Thành (Kim Sơn) đã tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ III năm 2017. Dự đại hội có đông vận động viên, nhân dân trong toàn xã.

Đại hội Thể dục thể thao xã Lai Thành diễn ra trong 2 ngày với 5 nội dung thi đấu gồm: bóng chuyền, kéo co, chạy, cầu lông, cờ tướng.

Sau lễ khai mạc, hơn 200 vận động viênđến từ các thôn, xóm trên địa bàn xãđã bước vào tranh tài sôi nỗi ở các môn thi đấu như kéo co, chạy, cầu lông. Sau đó các đội tham gia tranh tài ở hai môn là bóng chuyền và cờ tướng.

Trên tinh thần trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, thu hút đông đảo nhân dân đến theo dõi và cổ vũ.Thông quaĐại hội TDTTnhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Đây cũng là dịp để xã Lai Thành tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện Kim Sơn lần thứ VI trong thời gian tới.

Mai Phương-Tiến Minh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả