Khoa học-Công nghệ Thứ tư, 24/06/2009 09:02

HP ra mắt máy in kết nối Internet đầu tiên

Công ty sản xuất máy in Hewlett Packard (Mỹ) vừa cho ra mắt máy in HP Photosmart Premium có khả năng kết nối Internet, cho phép in trực tiếp các nội dung từ mạng Internet mà không phải thông qua máy tính cá nhân.

Một mẫu máy in của HP.
Một mẫu máy in của HP.
HP cho biết, đây là loại máy in gia đình kết nối mạng Internet đầu tiên trên thế giới, sẽ xuất hiện trên thị trường vào cuối năm 2009 và có giá bán khoảng 399 USD/chiếc tại Mỹ.

Phó Chủ tịch điều hành HP Vyomesh Joshi cho biết hãng đang tận dụng lợi thế của sự bùng nổ nội dung số để "làm mới "dòng sản phẩm này với một cơ sở in ấn hoàn toàn mới, dựa trên sức mạnh của sự tiếp xúc và mạng Internet.

Máy in HP Photosmart Premium có một màn hình cảm ứng với chức năng TouchSmart Web giúp người sử dụng có thể kết nối và in trực tiếp thông tin từ các trang web.

Trong số những địa chỉ trên mạng Internet cung cấp ứng dụng in ấn trên có báo USA Today, Google Maps và Google Calendar, dịch vụ bán vé xem phim Fandango, Weathernews và Coupons.com, cung cấp thông tin về các khoản giám giá mua hàng, dịch vụ giải trí và ăn uống.


Theo TTXVN/Vietnam +

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả