Tin tức Thứ ba, 03/07/2018 15:31

Họp ban tổ chức Giải bóng đá nhi đồng Cup PT&TH Ninh Bình lần thứ 22 năm 2018

Ngày 3-7, Ban tổ chức Giải bóng đá nhi đồng Cup PT&TH Ninh Bình lần thứ 22 năm 2018 đã họp bàn một số nội dung công việc chuẩn bị cho giải đấu.

Các đại biểu dự hội nghị.
Các đại biểu dự hội nghị.

Tham dự có: lãnh đạo Sở Văn hóa và thể thao; Đài PT&TH Ninh Bình; Đại diện Sở Y tế, Sở Giáo dục và đào tạo, Công an thành phố Ninh Bình, Tỉnh đoàn, Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh; lãnh đạo các đoàn tuyển các huyện, thành phố...

Hội nghị đã triển khai kế hoạch tổ chức giải, rà soát một số nội dung công việc liên quan đến công tác tổ chức giải như: vấn đề thời gian tổ chức giải, lễ khai mạc giải; công tác chuẩn bị về mọi mặt, vấn đề lực lượng tại các đội bóng...

Hội nghị đã thống nhất một số nội dung sau: giải đấu sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 7/8-11/8 tại địa điểm Nhà thi đấu TDTT tỉnh; Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào hồi 8h ngày 7/8. Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức bóng đá 5 người, các cầu thủ là vận động viên nam lứa tuổi 10, 11 tuổi (sinh năm 2007, 2008).

Ban tổ chức dự kiến trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng. Mức thưởng dự kiến đội nhất 15 triệu, nhì 10 triệu, ba 7 triệu, ngoài ra còn có các giải: tổ trọng tài suất sắc, giải phong cách...

Theo quy định, các đội bóng của các huyện, thành phố tham dự giải đều trải qua việc thi đấu giải cấp huyện, thành phố. Việc tổ chức giải tại các địa phương dự kiến hoàn thành trước ngày 15/7.

Giải bóng đá nhi đồng Cup PT&TH Ninh Bình lần thứ 22 năm 2018 được tổ chức là cơ hội để trẻ em giao lưu, học hỏi, chia sẻ niềm đam mê thể thao, góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho trẻ em trong những ngày hè, khuyến khích lớp trẻ hướng theo nếp sinh hoạt khoa học lành mạnh, tránh xa tai, tệ nạn, luyện tập TDTT thường xuyên, rèn luyện sức khỏe.

Giải cũng là một hoạt động trong chuỗi các hoạt động trong chương trình kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt; hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em năm 2018”.

Phương Nam- Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Lễ hội Báo bản làng Nộn Khê
Trảy hội, du xuân miền đất Cố đô
Lễ hội hoa xuân tại Thung lũng hoa Bái Đính
Ninh Bình rộn ràng sắc xuân

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả