Thời sự Thứ năm, 09/05/2019 16:14

Họp Ban tổ chức cuộc thi "Bác Hồ với Ninh Bình- Ninh Bình làm theo lời Bác"

Chiều 9/5, Ban tổ chức cuộc thi "Bác Hồ với Ninh Bình- Ninh Bình làm theo lời Bác" tổ chức họp bàn triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi.

Các đại biểu dự hội nghị.
Các đại biểu dự hội nghị.

Thực hiện Kế hoạch 135-KH/TU ngày 28/2/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về triển khai thực hiện Chủ đề công tác năm 2019 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Ninh Bình, Ban thường vụ Tỉnh đoàn được giao nhiệm vụ chủ trì việc thành lập Ban tổ chức cuộc thi "BácHồ với Ninh Bình- Ninh Bình làm theo lời Bác".

Theo đó, Tỉnh đoàn đã chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan như: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Giáo dục và Đào tạo, Báo Ninh Bình, Đài PT-TH tỉnh, các tổ chức Hội, đoàn thể chính trị của tỉnh thành lập Ban tổ chức cuộc thi cấp tỉnh.

Tại hội nghị, các thành viên Ban tổ chức cuộc thi cấp tỉnh đã thảo luận, cho ý kiến vào kế hoạch tổ chức cuộc thi "Bác Hồ với Ninh Bình- Ninh Bình làm theo lời Bác"; thể lệ cuộc thi; tiêu chí đánh giá, chấm điểm các bài thi; đối tượng tham gia cuộc thi; cơ cấu giải thưởng; bộ câu hỏi, đáp án...

Trên cơ sở các ý kiến các thành viên, Ban Tổ chức cuộc thi cấp tỉnh thống nhất các nội dung để các đơn vị có liên quan sớm triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi trong toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sĩ LLVTND, đoàn viên, hội viên.

Thông qua cuộc thi nhằm khắc ghi công lao, ân tình của Bác, khơi dậy tinh thần tích cực học tập, lao động sản xuất theo Di chúc và những lời căn dặn của Bác đối với Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Ninh Bình; phổ biến, nhân rộng kinh nghiệm, cách làm hay của các cơ quan, đơn vị trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; góp phần đấu tranh, phản bác những luận điệu sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, bảo vệ lãnh tụ; phê phán những hành vi không đúng với lời dạy của Bác.

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 60 năm tỉnh Ninh Bình vinh dự được đón Bác về thăm và chỉ đạo sản xuất nông nghiệp...

Mai Lan- Trường Giang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả