THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K21G Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K21G

Ngày 25/5, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC hệ không tập trung K21G niên khóa 2016 – 2018. Đến dự có đồng chí Trương Đức Lộc, TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Bê lai hướng thịt cho hiệu quả kinh tế cao Bê lai hướng thịt cho hiệu quả kinh tế cao

Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật thụ tinh nhân tạo để phát triển đàn bò thịt có năng suất, chất lượng cao, góp phần thực hiện thành công đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp ở Ninh Bình - đó là ý nghĩa của đề tài được Trung tâm Khuyến nông, khuyến lâm, khuyến ngư (Sở Nông nghiệp & PTNT) thực hiện từ năm 2015, đến nay đã cho kết quả khả quan.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 - lung linh trên sông Hàn Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 - lung linh trên sông Hàn

Sau gần một tháng chờ đợi, đêm thi thứ hai của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 – DIFF 2018 với chủ đề “Nhịp cầu thời gian” đã chính thức được diễn ra trên bờ sông Hàn thơ mộng, vào tối 26/5.

Kiểm tra công nhận trường Mầm non Như Hòa, Tiểu học Xuân Thiện đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 Kiểm tra công nhận trường Mầm non Như Hòa, Tiểu học Xuân Thiện đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Ngày 28/5, Đoàn kiểm tra trường học đạt chuẩn quốc gia các cấp của tỉnh đã đi kiểm tra và công nhận trường Mầm non Như Hòa, trường Tiểu học Xuân Thiện (Kim Sơn) đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Tỉnh đoàn tổ chức tuyên truyền văn hóa, văn minh du lịch Tỉnh đoàn tổ chức tuyên truyền văn hóa, văn minh du lịch

Ngày 27/5, Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh Ninh Bình tổ chức tuyên truyền văn hóa, văn minh du lịch cho gần 300 cán bộ, ĐVTN huyện Hoa Lư và học sinh Trường THCS xã Ninh Hải. Đây là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng Tuần du lịch Ninh Bình năm 2018 với chủ đề “Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An” sẽ được tổ chức tại khu du lịch Tam Cốc – Bích Động và khu du lịch sinh thái Tràng An từ ngày 09 - 16/6 tới đây.

Báo cáo Chính phủ việc chuyển từ trạm thu phí sang trạm thu giá Báo cáo Chính phủ việc chuyển từ trạm thu phí sang trạm thu giá

Liên quan đến vấn đề chuyển đổi từ “trạm thu phí BOT” sang “trạm thu giá BOT,” Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản báo cáo Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình về vấn đề này.

Giải bóng chuyền nữ công nhân lao động trong các khu công nghiệp lần thứ 3 Giải bóng chuyền nữ công nhân lao động trong các khu công nghiệp lần thứ 3

Ngày 27/5, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đã tổ chức giải bóng chuyền nữ công nhân lao động trong các khu công nghiệp lần thứ 3. Tới dự, cổ vũ, động viên giải đấu có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh và đông đảo người lao động trong các khu công nghiệp.

Hàn Quốc mở rộng các hoạt động trao đổi phi chính trị với Nhật Bản Hàn Quốc mở rộng các hoạt động trao đổi phi chính trị với Nhật Bản

Theo hãng thông tấn Yonhap, ngày 28/5, Hàn Quốc đã thành lập 1 nhóm phối hợp chính phủ và dân sự nhằm thúc đẩy quan hệ văn hóa và xã hội với Nhật Bản, trong bối cảnh căng thẳng giữa hai quốc gia láng giềng này kéo dài hàng thập kỷ qua liên quan các vấn đề lịch sử.

Ninh Đức Hoàng Long: Từ sinh viên âm nhạc tài năng đến giải thưởng nghệ sỹ opera chuyên nghiệp Ninh Đức Hoàng Long: Từ sinh viên âm nhạc tài năng đến giải thưởng nghệ sỹ opera chuyên nghiệp

Những người yêu âm nhạc trong nước nói chung và bộ môn opera đã từng biết đến tên tuổi của sinh viên Ninh Đức Hoàng Long (Ninh Bình) qua nhiều sự kiện: Là sinh viên giành học bổng hiệp định chính phủ Hungary - Việt Nam.

Yêu cầu chung xây dựng tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 78/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 1/8/2007 quy định chi tiết thi hành một số điều Luật tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật.

THỜI TIẾT

TỶ GIÁ GIÁ VÀNG

TRUYỀN HÌNH - INTERNET

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả