THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Nét đẹp bình dị thôn quê ở Ninh Bình
Cảnh sắc hữu tình ở chùa Bích Động
Bức tranh thiên nhiên thanh bình ở Vân Long
Núi Kỳ Lân - Hòn ngọc xanh giữa lòng thành phố Ninh Bình
Kỳ họp thứ 4, HĐND huyện Hoa Lư khóa XIX Kỳ họp thứ 4, HĐND huyện Hoa Lư khóa XIX

Ngày 20/7, HĐND huyện Hoa Lư khai mạc kỳ họp thứ 4, HĐND huyện khóa XIX. Tại kỳ họp này, HĐND huyện Hoa Lư tập trung thảo luận đánh giá tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Giải pháp phát triển vùng nguyên liệu tại Công ty Cổ phần thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao Giải pháp phát triển vùng nguyên liệu tại Công ty Cổ phần thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao

Với đặc thù là đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực rau quả, thực phẩm nên việc xây dựng vùng nguyên liệu ổn định và bền vững luôn là vấn đề sống còn của Công ty Cổ phần thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao. Trong khi diện tích sản xuất nông nghiệp của nông trường không tăng, Công ty Cổ phần thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao đã có nhiều giải pháp tích cực để mở rộng vùng nguyên liệu.

Thăm, tặng quà người có công Thăm, tặng quà người có công

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017),sáng 20/7, Hội CCB tỉnh phối hợp với Chi nhánh Viettel Ninh Bình và Hội Doanh nhân CCB tỉnh tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng người có công trên địa bàn huyện Kim Sơn và Gia Viễn.

Tập huấn kỹ năng phòng, chống bệnh sốt xuất huyết

Trước tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết có chiều hướng phức tạp, ngày 20/7, Sở Y tế tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng truyền thông, GDSK phòng chống bệnh sốt xuất huyết cho cán bộ làm công tác phòng chống dịch bệnh tại các bệnh viện, trung tâm y tế các huyện, thành phố, trạm y tế xã, phường, thị trấn… trên địa bàn tỉnh.

Nét đẹp bình dị thôn quê ở Ninh Bình Nét đẹp bình dị thôn quê ở Ninh Bình

Ninh Bình quyến rũ du khách gần xa không chỉ là do có những địa danh nổi tiếng như Tràng An, Tam Cốc Bích động, Vân Long, hay Nhà Thờ Đá Phát Diệm… mà chính còn là do vùng đất này còn giữ được nguyên chất nét đẹp vô cùng hoang sơ của đồng quê Việt với hình ảnh là những lũy tre làng, đồng lúa xanh mướt và làng quê thanh bình, mộc mạc.

Công an huyện Kim Sơn: Tăng cường kiểm tra hoạt động kinh doanh vận tải Công an huyện Kim Sơn: Tăng cường kiểm tra hoạt động kinh doanh vận tải

Thời gian gần đây, tình hình tai nạn giao thông cũng như vi phạm các quy định về Luật Giao thông đường bộ của xe ô tô kinh doanh vận tải trên địa bàn huyện Kim Sơn có diễn biến phức tạp.

Tràng An Ninh Bình: Gửi hai tuyển thủ bóng chuyền sang Thái Lan đào tạo Tràng An Ninh Bình: Gửi hai tuyển thủ bóng chuyền sang Thái Lan đào tạo

Vừa qua, những người yêu mến đội tuyển bóng chuyền Tràng An Ninh Bình có thêm một thông tin thú vị. Đó là ngay sau khi kết thúc giải bóng chuyền vô địch các câu lạc bộ Nam châu á năm 2017, khi các tuyển thủ Không quân Hoàng gia Thái Lan lên đường trở về vương quốc thì đồng thời có hai tuyển thủ Ninh Bình cùng lên đường đến Thái Lan.

Hàn Quốc đề xuất đối thoại quân sự với Triều Tiên Hàn Quốc đề xuất đối thoại quân sự với Triều Tiên

Ngày 17/7, Hàn Quốc đề xuất tiến hành đối thoại quân sự với Triều Tiên vào cuối tuần này nhằm giảm căng thẳng tại khu vực biên giới liên Triều. Đây là bước đi tiếp theo trong đề nghị hòa bình mà Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã đưa ra trong bài phát biểu tại Berlin (Đức).

Đợt phim tuyên truyền kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27-7

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2017), Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh tổ chức Tuần chiếu phim kỷ niệm từ ngày 24/7 đến ngày 30/7 tại Rạp chiếu phim tỉnh và nhiều đơn vị, địa phương trong tỉnh. Hiện các đội chiếu bóng lưu động của Trung tâm cũng đã triển khai chiếu phim tại nhiều địa phương trong tỉnh.

Rà soát, kiểm tra chất lượng tàu cá đóng theo Nghị định 67

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến chỉ đạo về tình hình triển khai các nhiệm vụ liên quan đến chất lượng tàu cá đóng theo Nghị định số 67/2014/NĐ-CP ngày 7/7/2014 của Chính phủ về một số chính sách phát triển thủy sản.

THỜI TIẾT

TỶ GIÁ GIÁ VÀNG

TRUYỀN HÌNH - INTERNET

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả