THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Chùa Động Am Tiên – chốn “bồng lai tiên cảnh' ở Ninh Bình
Đi thuyền trên dòng sông Ngô Đồng ở Tam Cốc
Miền quê thanh bình ở Ninh Bình
Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long
Bước phát triển mới trong công tác đối ngoại của Ninh Bình Bước phát triển mới trong công tác đối ngoại của Ninh Bình

Nắm vững và vận dụng sáng tạo đường lối, chủ trương đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta, từ ngày tái lập đến nay, công tác đối ngoại của tỉnh Ninh Bình ngày càng có bước phát triển mới và đạt được những kết quả quan trọng. Các hoạt động đối ngoại của cấp ủy Đảng, chính quyền cùng với ngoại giao nhân dân được triển khai chủ động, thống nhất và hiệu quả với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, diễn ra ở nhiều lĩnh vực, tác động đến nhiều đối tượng khác nhau, đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Yên Mô: Đột phá trong xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông Yên Mô: Đột phá trong xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông

Đẩy mạnh phát triển hạ tầng kinh tế, chú trọng phối hợp và tranh thủ nguồn vốn đầu tư, tạo điều kiện để các nhà đầu tư triển khai đầu tư hạ tầng giao thông, nhất là các tuyến giao thông huyết mạch là một trong những mục tiêu quan trọng mà Nghị quyết các kỳ Đại hội Đảng bộ huyện Yên Mô đã đặt ra. Thực hiện mục tiêu đó, hơn 20 năm qua, kết cấu hạ tầng giao thông của huyện từng bước được hoàn thiện theo hướng cứng hóa, bê tông hóa, làm nền tảng cho sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện phát triển, tạo điều kiện thúc đẩy tăng trưởng và chuyển dịch cơ cấu kinh tế trên địa bàn.

Tổ chức đối thoại với hộ nghèo huyện Nho Quan

Ngày 29/3, Sở Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp với UBND huyện Nho Quan tổ chức hội nghị đối thoại với 150 hộ nghèo trên địa bàn huyện với mục đích nắm bắt mức độ tiếp cận các chính sách hỗ trợ của Nhà nước đối với các đối tượng hưởng thụ.

Thủ tướng chỉ thị bảo đảm kỳ thi THPT, tuyển sinh ĐH-CĐ gọn nhẹ, hiệu quả

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị số 10/CT-TTg yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo, các bộ, ban, ngành, cơ quan liên quan và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường chỉ đạo Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng.

Du lịch Ninh Bình phát triển mạnh mẽ Du lịch Ninh Bình phát triển mạnh mẽ

Được sự qua tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành từ Trung ương tới địa phương, sự nỗ lực đầu tư kinh doanh của các doanh nghiệp du lịch và toàn xã hội, thời gian qua, du lịch Ninh Bình đã có bước phát triển nhanh cả về số lượng và chất lượng, từng bước trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển của tỉnh. Theo đánh giá của Tổng cục Du lịch, Ninh Bình hiện nằm trong Tốp 5 địa phương có nội lực phát triển du lịch ở Việt Nam.

Tổng cục Chính trị Bộ Công an giao ban công tác tư tưởng tại Ninh Bình Tổng cục Chính trị Bộ Công an giao ban công tác tư tưởng tại Ninh Bình

Sáng 27/3, tại tỉnh Ninh Bình,Tổng cục Chính trị Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức hội nghị giao ban công tác tư tưởng và nắm bắt dư luận xã hội trong CAND khu vực phía Bắc quý I/2017.

Mỹ, Nga, Trung,... tẩy chay vòng đàm phán cấm vũ khí hạt nhân của LHQ Mỹ, Nga, Trung,... tẩy chay vòng đàm phán cấm vũ khí hạt nhân của LHQ

Khoảng 40 nước đã quyết định từ chối tham gia vòng đàm phán cấm vũ khí hạt nhân đầu tiên của Liên Hợp Quốc, trong đó có 5 cường quốc về hạt nhân gồm: Mỹ, Anh, Pháp, Nga và Trung Quốc.

Ưu tiên đầu tư cho đào tạo văn hóa nghệ thuật

Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại buổi làm việc với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về đào tạo văn hóa nghệ thuật.

THÔNG BÁO TỔ CHỨC LỄ HỘI HOA LƯ NĂM 2017

Chào mừng kỷ niệm 1049 năm Đinh Bộ Lĩnh lên ngôi Hoàng đế, lập nên Nhà nước Đại Cồ Việt, Nhà nước phong kiến Trung ương tập quyền đầy đủ đầu tiên của Việt Nam, Ban Tổ chức Lễ hội Hoa Lư tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ hội Hoa Lư năm 2017. Mục đích nhằm tưởng nhớ và tri ân công lao to lớn của các bậc Tiên Đế, các bậc tiền nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước; khơi dậy truyền thống yêu nước và tinh thần đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và hội nhập quốc tế, góp phần bảo tồn và phát huy truyền thống lịch sử văn hóa của dân tộc; quảng bá tiềm năng, thế mạnh du lịch, đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

THỜI TIẾT

TỶ GIÁ GIÁ VÀNG

TRUYỀN HÌNH - INTERNET

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả