THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Nét đẹp làng gốm Bồ Bát
Ngát xanh đồi dứa Đồng Giao
Động Vân Trình- “mê cung huyền ảo”
Động Thiên Hà- "dải ngân hà trong lòng núi"
"Việt Nam sở hữu những bằng chứng xác thực về chủ quyền biển Đông" "Việt Nam sở hữu những bằng chứng xác thực về chủ quyền biển Đông"

Sau khi thăm bảo tàng Hoàng Sa ở Đà Nẵng, Chủ tịch Hội đồng chuyên gia Quỹ hỗ trợ nghiên cứu khoa học Á-Âu G. Trofimchuk khẳng định Việt Nam sở hữu những bằng chứng xác thực về chủ quyền ở Biển Đông.

Yên Khánh: Cơ bản thu hoạch xong lúa mùa Yên Khánh: Cơ bản thu hoạch xong lúa mùa

Để đảm bảo ăn chắc, tránh những thiệt hại do mưa bão gây ra và tạo quỹ đất trồng cây vụ đông, bà con nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Yên Khánh đã và đang tập trung nhân lực, phương tiện, máy móc xuống đồng thu hoạch nhanh gọn diện tích lúa mùa đã chín.

Hội thi nấu ăn giỏi trong CNVCLĐ các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh lần thứ 1 Hội thi nấu ăn giỏi trong CNVCLĐ các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh lần thứ 1

Ngày 13/10, tại Công ty TNHH Vienergy (Khu công nghiệp Phúc Sơn, thành phố Ninh Bình), Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh tổ chức hội thi nấu ăn giỏi trong công nhân viên chức, lao động các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh lần thứ nhất, năm 2019.

Kim Sơn phát triển mạng lưới y tế cơ sở Kim Sơn phát triển mạng lưới y tế cơ sở

Những năm qua, huyện Kim Sơn luôn chú trọng việc đổi mới, nâng cao chất lượng y tế cơ sở, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, vừa giảm chi phí, thời gian cho người bệnh và gia đình bệnh nhân, vừa giúp giảm gánh nặng cho tuyến trên.

Nét đẹp làng gốm Bồ Bát Nét đẹp làng gốm Bồ Bát

Tuy mới được khôi phục lại từ hơn 10 năm trở lại đây, gốm Bồ Bát với dòng men độc đáo đã khẳng định được chất lượng của mình, dần trở thành thương hiệu gốm có tiếng trong nước và được thị trường một số nước trên thế giới ưa chuộng.

Thành phố Ninh Bình: Đảm bảo an toàn PCCC đối với các cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT Thành phố Ninh Bình: Đảm bảo an toàn PCCC đối với các cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT

Vừa qua, trên địa bàn cả nước đã có nhiều vụ cháy nổ xảy ra tại các cơ sở kinh doanh có điều kiện, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống, thực tế đó đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở kinh doanh có điều kiện. Hiện nay trên địa bàn thành phố Ninh Bình có tổng số 370 cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT.

Võ sỹ quyền anh Ninh Bình Nguyễn Văn Hải giành quyền tham dự Sea Games 30 Võ sỹ quyền anh Ninh Bình Nguyễn Văn Hải giành quyền tham dự Sea Games 30

Vừa qua, giải vô địch boxing quốc gia 2019 đã kết thúc và tin vui cũng đến với người hâm mộ Ninh Bình khi võ sỹ Nguyễn Văn Hải, vận động viên của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình đã đăng quang ngôi vô địch giải này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc võ sỹ này giành một suất tham dự SEA Games 30 tại Philipine vào tháng 11 tới. Đấu trường boxing vốn dĩ rất khắc nghiệt, chuyện Nguyễn Văn Hải giành Huy chương vàng giải vô địch boxing Quốc gia tuy không mới nhưng có thể vẫn được xem là một kỳ tích. Vậy Nguyễn Văn Hải là ai mà khiến các võ sỹ làng quyền anh phải ngả mũ trước anh?

Lầu Năm Góc cam kết hợp tác điều tra luận tội Tổng thống Trump Lầu Năm Góc cam kết hợp tác điều tra luận tội Tổng thống Trump

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Esper cam kết sẽ nỗ lực tuân thủ cuộc điều tra do các hạ nghị sỹ Dân chủ khởi xướng nhằm tìm kiếm các tài liệu liên quan đến việc trì hoãn viện trợ quân sự của Mỹ cho Ukraine.

 Đại hội chi hội mỹ thuật Việt Nam tỉnh khóa IX Đại hội chi hội mỹ thuật Việt Nam tỉnh khóa IX

Ngày 12/9, Ban Chấp hành chi hội mỹ thuật Việt Nam tỉnh tổ chức đại hội khóa IX (nhiệm kỳ 2019-2024). Dự đại hội có: đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lãnh đạo Hội VHNT tỉnh; Bộ môn mỹ thuật (Hội VHNT tỉnh); các họa sỹ, nhà điêu khắc...

THỜI TIẾT

TỶ GIÁ GIÁ VÀNG

TRUYỀN HÌNH - INTERNET

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả