THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa cói Kim Sơn
Đền thờ Trương Hán Siêu uy nghiêm dưới chân núi Dục Thúy
Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình
Chỉ thị về việc tổ chức đón Tết Kỷ Hợi năm 2019 Chỉ thị về việc tổ chức đón Tết Kỷ Hợi năm 2019

Ngày 27/12/2018, UBND tỉnh đã ra Chỉ thị số 30/CT- UBND về việc tổ chức đón Tết Kỷ Hợi năm 2019. Báo Ninh Bình trân trọng gửi tới bạn đọc nội dung Chỉ thị.

Chuyển biến trong công tác quản lý chất lượng nông, lâm, thủy sản Chuyển biến trong công tác quản lý chất lượng nông, lâm, thủy sản

An toàn thực phẩm (ATTP) đang là mối quan tâm và là nhu cầu bức thiết của người tiêu dùng và toàn xã hội. Do vậy, thời gian qua, để nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân tham gia sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản trong việc bảo đảm chất lượng ATTP, Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm, thủy sản đã chú trọng đến công tác tuyên truyền, nhất là vào các dịp cao điểm.

Yên Khánh: Những ngôi nhà ấm vòng tay đoàn kết Yên Khánh: Những ngôi nhà ấm vòng tay đoàn kết

Những ngày giáp Tết Kỷ Hợi 2019, theo chân các cán bộ Mặt trận Tổ quốc huyện Yên Khánh dự lễ khánh thành và bàn giao nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện, chúng tôi được chứng kiến những giây phút hạnh phúc của người dân khi được sống trong ngôi nhà mới. Vậy là mùa xuân này, huyện Yên Khánh có thêm nhiều hộ nghèo được đón Tết trong những ngôi nhà mới khang trang, ấm áp nghĩa tình.

Tuyển sinh đại học 2019: Chuyển hướng đào tạo đáp ứng cách mạng 4.0 Tuyển sinh đại học 2019: Chuyển hướng đào tạo đáp ứng cách mạng 4.0

Mùa tuyển sinh đại học năm 2019 đánh dấu một sự chuyển hướng đào tạo của các trường đại học khi hàng loạt đơn vị công bố mở thêm ngành mới phục vụ cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Trong đó, có nhiều ngành học lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam.

Ngành Giao thông - Vận tải: Đảm bảo  phục vụ nhu cầu đi lại cho nhân dân trong dịp Tết Ngành Giao thông - Vận tải: Đảm bảo phục vụ nhu cầu đi lại cho nhân dân trong dịp Tết

Gần tết nguyên đán là thời điểm nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hoá của nhân dân tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân, Sở Giao thông Vận tải đã xây dựng kế hoạch, chỉ đạo các đơn vị chức năng, các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn tỉnh triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông và nâng cao chất lượng phục vụ.

Brexit có lạc bước vào 'mê cung' sau cuộc bỏ phiếu lịch sử? Brexit có lạc bước vào 'mê cung' sau cuộc bỏ phiếu lịch sử?

Quốc hội Anh đang chờ đợi một cuộc bỏ phiếu có ý nghĩa lịch sử to lớn nhất kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ Hai mà kết quả dự đoán sẽ đẩy tiến trình đàm phán Brexit để nước Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) lạc vào "mê cung."

Hội nghị trực tuyến toàn quốc về triển khai Chương trình giáo dục phổ thông mới Hội nghị trực tuyến toàn quốc về triển khai Chương trình giáo dục phổ thông mới

Chiều 9/1, Bộ GD&ĐT tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc nhằm thống nhất quan điểm chỉ đạo và triển khai Chương trình giáo dục phổ thông mới, ban hành kèm theo Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26/12/2018 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

THỜI TIẾT

TỶ GIÁ GIÁ VÀNG

TRUYỀN HÌNH - INTERNET

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả