• Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng tiếp xúc cử tri thành phố Ninh Bình

  Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng tiếp xúc cử tri thành phố Ninh Bình

  Sáng 22/6, đồng chí Đinh Tiến Dũng, UVT.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính cùng đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Ninh Bình và các vị đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri các phường Ninh Khánh, Tân Thành và xã Ninh Nhất (thành phố Ninh Bình).

 • Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy giảng, trao đổi tại lớp bồi dưỡng dự nguồn cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp tỉnh

  Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy giảng, trao đổi tại lớp bồi dưỡng dự nguồn cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp tỉnh

  Chiều 22/6, tại trường Chính trị tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo lớp bồi dưỡng dự nguồn cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025 đã trực tiếp giảng và trao đổi chuyên đề “Kết quả 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020 về công tác xây dựng Đảng và một số chủ trương, giải pháp xây dựng Đảng bộ đến năm 2020” cho các học viên tại lớp bồi dưỡng.

 • Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

  Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

  Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018), chiều 20/6, đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc
Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Kim Sơn: Nỗ lực tăng chỉ số cải cách hành chính Kim Sơn: Nỗ lực tăng chỉ số cải cách hành chính

Theo kết quả chỉ số cải cách hành chính (CCHC) cấp huyện do Sở Nội vụ công bố năm 2017, Kim Sơn xếp thứ 7/8 huyện, thành phố. Điều này cho thấy mặc dù những năm qua huyện Kim Sơn đã có nhiều chuyển biến trong công tác cải cách hành chính, song huyện vẫn còn nhiều việc phải làm như nâng cao trách nhiệm thống kê lưu trữ tài liệu kiểm chứng đối chiếu của các chỉ số ở bộ phận tiếp nhận và trả kết quả, hiện đại hóa hành chính, nhất là trong cải thiện các chỉ số về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị công nghệ thông tin cấp xã, thị trấn.

Yên Mô: Nông nghiệp khởi sắc sau 5 năm thực hiện tái cơ cấu Yên Mô: Nông nghiệp khởi sắc sau 5 năm thực hiện tái cơ cấu

Thực hiện Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp của tỉnh, Yên Mô đã tích cực triển khai trên địa bàn toàn huyện nhằm tổ chức lại sản xuất để tăng năng suất, chất lượng, giá trị sản xuất, nâng cao thu nhập cho người nông dân. Sau 5 năm thực hiện, các cơ chế, chính sách khuyến khích, thúc đẩy sản xuất của Yên Mô đã phát huy hiệu quả, giá trị sản xuất ở tất cả các lĩnh vực đều tăng.

Tỏa sáng những tấm lòng nhân ái của hội viên phụ nữ Tỏa sáng những tấm lòng nhân ái của hội viên phụ nữ

Những năm qua, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đã quan tâm đến công tác từ thiện, nhân đạo với nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, phát động tới đông đảo cán bộ, hội viên, trở thành phong trào sâu rộng trong hội viên, phụ nữ, góp phần động viên, chia sẻ, giúp nhiều chị em có gia cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

Người Việt Nam tiêu thụ đường cao gần gấp đôi so với khuyến cáo Người Việt Nam tiêu thụ đường cao gần gấp đôi so với khuyến cáo

Hiện nay, trung bình 1 người Việt Nam tiêu thụ khoảng 46,5g đường tự do/ngày gần bằng mức giới hạn tối đa (50g/ngày) và cao gần gấp đôi so với mức nên tiêu thụ (là dưới 25g/ngày) theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Cơ hội quảng bá các sản phẩm truyền thống Cơ hội quảng bá các sản phẩm truyền thống

Những ngày qua, trong khuôn khổ các hoạt động của Tuần Du lịch Ninh Bình, hoạt động trưng bày sản phẩm thủ công truyền thống của Ninh Bình và đặc biệt là trình diễn nghệ thuật thêu ren đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp, các làng nghề của địa phương tập trung giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đến với du khách thập phương.

Tăng cường đảm bảo an ninh trật tự mùa World Cup Tăng cường đảm bảo an ninh trật tự mùa World Cup

Là sự kiện thể thao được người hâm mộ bóng đá chờ đón, World Cup 2018 đã chính thức diễn ra từ ngày 14/6 và sẽ kết thúc vào 15/7 tại nước Nga. Đây cũng là thời điểm “nhạy cảm” đối với công tác đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh từ thành thị đến khu vực nông thôn.

Khai mạc Giải bóng đá nhi đồng thành phố Ninh Bình năm 2018 Khai mạc Giải bóng đá nhi đồng thành phố Ninh Bình năm 2018

Nhằm thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em năm 2018”, ngày 22/6, tại Sân bóng đá Anh Khoa, UBND thành phố Ninh Bình đã khai mạc Giải bóng đá nhi đồng thành phố Ninh Bình năm 2018.

Hàn Quốc-Mỹ chuẩn bị đàm phán về chia sẻ chi phí quốc phòng Hàn Quốc-Mỹ chuẩn bị đàm phán về chia sẻ chi phí quốc phòng

Theo hãng Yonhap, ngày 21/6, Bộ Ngoại giao Hàn Quốc thông báo, nước này và Mỹ sẽ tiến hành vòng đàm phán tiếp theo vào tuần tới, nhằm thảo luận về việc chia sẻ chi phí quân sự nhằm duy trì sự hiện diện của binh lính Mỹ tại Hàn Quốc.

Ninh Đức Hoàng Long: Từ sinh viên âm nhạc tài năng đến giải thưởng nghệ sỹ opera chuyên nghiệp Ninh Đức Hoàng Long: Từ sinh viên âm nhạc tài năng đến giải thưởng nghệ sỹ opera chuyên nghiệp

Những người yêu âm nhạc trong nước nói chung và bộ môn opera đã từng biết đến tên tuổi của sinh viên Ninh Đức Hoàng Long (Ninh Bình) qua nhiều sự kiện: Là sinh viên giành học bổng hiệp định chính phủ Hungary - Việt Nam.

THỜI TIẾT

TỶ GIÁ GIÁ VÀNG

TRUYỀN HÌNH - INTERNET

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
 •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
 •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
 •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
 •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả