• Khảo sát thực tế về các biểu tượng, sản phẩm, linh vật tại Đền thờ Vua Đinh, Vua Lê

  Khảo sát thực tế về các biểu tượng, sản phẩm, linh vật tại Đền thờ Vua Đinh, Vua Lê

  Chiều ngày 17/10, Đoàn công tác của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch do đồng chí Đặng Thị Bích Liên, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch dẫn đầu đã đi tham quan, khảo sát thực tế về các biểu tượng, sản phẩm linh vật tại đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng và vua Lê Đại Hành.

 • Đoàn công tác Báo Thanh niên thăm, trao quà cứu trợ nhân dân vùng lũ tỉnh Ninh Bình

  Đoàn công tác Báo Thanh niên thăm, trao quà cứu trợ nhân dân vùng lũ tỉnh Ninh Bình

  Ngày 17/10, đồng chí Bùi Mai Hoa, TVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn công tác của Báo Thanh Niên đã đi thăm, trao trên 200 suất quà với tổng trị giá 125 triệu đồng cho nhân dân vùng lũ thuộc địa bàn huyện Nho Quan và Gia Viễn. Cùng đi có lãnh đạo huyện Nho Quan, Gia Viễn, lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh.

 • Ban pháp chế HĐND tỉnh giám sát tại Sở Y tế

  Ban pháp chế HĐND tỉnh giám sát tại Sở Y tế

  Chiều 17/10, Ban pháp chế HĐND tỉnh tổ chức giám sát việc thực hiện các quy định pháp luật về tuyển dụng, sử dụng, quản lý công chức, viên chức, lao động tại cơ quan hành chính Nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập đối với Sở Y tế. Đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ, Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Độc đáo hệ sinh thái ở Tràng An
Nét đẹp bình dị thôn quê ở Ninh Bình
Cảnh sắc hữu tình ở chùa Bích Động
Bức tranh thiên nhiên thanh bình ở Vân Long
Ban pháp chế HĐND tỉnh giám sát tại Sở Giáo dục và Đào tạo Ban pháp chế HĐND tỉnh giám sát tại Sở Giáo dục và Đào tạo

Sáng 17/10, Ban pháp chế HĐND tỉnh đã tổ chức giám sát về việc thực hiện các quy định pháp luật về tuyển dụng, sử dụng, quản lý công chức, viên chức và lao động tại cơ quan hành chính Nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập tại Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đồng Phong: Nhiều trại gà mất trắng do mưa lũ Đồng Phong: Nhiều trại gà mất trắng do mưa lũ

Mưa lớn, nước lũ trên sông Lạng Uyển dâng cao tràn vào các trại chăn nuôi thuộc xã Đồng Phong, huyện Nho Quan. Người dân không kịp trở tay, hàng nghìn con gà, hàng chục con lợn đã bị chết đuối, thiệt hại vô cùng lớn.

Kịp thời hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống sau mưa lũ Kịp thời hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống sau mưa lũ

Sau đợt mưa lũ kéo dài, gần 1 tuần nay, đối với người dân một số xã bị ngập úng trên địa bàn huyện Nho Quan và Gia Viễn vẫn gặp nhiều khó khăn trong đời sống và sinh hoạt. Hơn lúc nào hết, việc hỗ trợ, chia sẻ về vật chất và tinh thần của các cấp chính quyền, các tổ chức, đoàn thể, các tập thể, cá nhân nhà hảo tâm sẽ góp phần động viên, tiếp sức, giúp người dân vùng lũ nhanh chóng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Học sinh vùng lũ đã đi học trở lại

Do ảnh hưởng của đợt mưa lũ, vừa qua hầu hết các trường học ở huyện Nho Quan và một số trường học trên địa bàn huyện Gia Viễn đã phải cho học sinh nghỉ học. Dù vẫn còn bộn bề khó khăn, song thầy và trò các nhà trường đều phấn đấu với một quyết tâm lớn, không để việc học của các em học sinh bị gián đoạn thêm bởi mưa lũ. Sau một vài ngày khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ, đến thời điểm này hầu hết các trường học đều đã tổ chức cho học sinh đi học trở lại.

Mưa, úng ảnh hưởng đến hoạt động của nhiều điểm du lịch Mưa, úng ảnh hưởng đến hoạt động của nhiều điểm du lịch

Mưa lớn liên tục trên diện rộng trong những ngày vừa qua đã làm ngập úng, chia cắt giao thông và ảnh hưởng lớn đến các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Có nơi, tình trạng này còn kéo dài từ 7- 15 ngày nữa.

Lực lượng Công an hướng về nhân dân vùng lũ Lực lượng Công an hướng về nhân dân vùng lũ

Ngày 16/10, các đơn vị thuộc Công an tỉnh đã phát động CBCS đóng góp được 70 triệu đồng cùng hơn 100 thùng mì tôm, nước lọc… để ủng hộ người dân huyện Nho Quan, Gia Viễn bị ảnh hưởng bởi đợt lũ lụt vừa qua.

Hội thao thể dục thể thao Công ty TNHH May NienHsing Hội thao thể dục thể thao Công ty TNHH May NienHsing

Ngày 15/10, Công đoàn Công ty TNHH May NienHsing Ninh Bình tổ chức Hội thao thể dục thể thao lần thứ nhất năm 2017. Tới dự có đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh, lãnh đạo Công ty.

Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ thăm Hà Nội sau khi dự Hội nghị cấp cao APEC Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ thăm Hà Nội sau khi dự Hội nghị cấp cao APEC

Ngày 16/10, Nhà Trắng ra thông cáo cho biết Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump sẽ đến Hà Nội sau khi tham dự Hội nghị Cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) tại Đà Nẵng vào tháng 11 tới.

Trao giải Festival nhiếp ảnh trẻ Trao giải Festival nhiếp ảnh trẻ

26 trong số 3.247 ảnh tham dự đã được lựa chọn trao các giải thưởng tại Festival Nhiếp ảnh Trẻ chủ đề “Tư duy trẻ, góc nhìn trẻ” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

Chuyển đổi mô hình Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc VN

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về mô hình quản lý và tổ chức hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

THỜI TIẾT

TỶ GIÁ GIÁ VÀNG

TRUYỀN HÌNH - INTERNET

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
 •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
 •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
 •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
 •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả