THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mê mẩn ngắm danh thắng Tam Cốc trong mùa lúa xanh ngát
Linh thiêng Chùa, động Thiên Tôn
Đẹp nao lòng mùa cây thay lá
Lễ hội Báo bản làng Nộn Khê
Tuyên truyền tiết kiệm điện, an toàn điện và các dịch vụ về điện Tuyên truyền tiết kiệm điện, an toàn điện và các dịch vụ về điện

Ngày 24/3, Đoàn thanh niên công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình phối hợp với Hội Phụ nữ và Đoàn thanh niên phường Đông Thành tổ chức hội nghị tuyên truyền tiết kiệm điện, an toàn điện và các dịch vụ về điện.

Trường THCS Trương Hán Siêu tổ chức ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” Trường THCS Trương Hán Siêu tổ chức ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”

Hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019), ngày 23/3 trường THCS Trương Hán Siêu (thành phố Ninh Bình) đã tổ chức ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”. Dự ngày hội có các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục- đào tạo; Phòng Giáo dục- đào tạo thành phố Ninh Bình; Hội đồng Đội thành phố Ninh Bình; phường Thanh Bình cùng hơn 1.000 em học sinh nhà trường đã tham dự ngày hội.

Chuyên đề xây dựng và tổ chức hoạt động thư viện thân thiện trong trường tiểu học Chuyên đề xây dựng và tổ chức hoạt động thư viện thân thiện trong trường tiểu học

Sáng 22/3, tại trường Tiểu học Ninh Thắng (Hoa Lư), Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoa Lư tổ chức Chuyên đề xây dựng và tổ chức hoạt động thư viện thân thiện trong trường tiểu học.

Huy động các nguồn lực đầu tư xây dựng hạ tầng, điểm đến du lịch Huy động các nguồn lực đầu tư xây dựng hạ tầng, điểm đến du lịch

Mục tiêu của du lịch Ninh Bình là trở thành điểm đến thân thiện, hấp dẫn với các nhà đầu tư. Chính vì vậy, bên cạnh các giải pháp để quy hoạch các khu điểm du lịch tỉnh đã có nhiều giải pháp nhằm tập trung huy động các nguồn lực đầu tư cải thiện cơ sở hạ tầng du lịch, nhất là hạ tầng giao thông kết nối đến các khu, điểm du lịch.

Đảng ủy Bộ đội biên phòng tỉnh: Triển khai thực hiện Chủ đề công tác năm 2019 và phát động thi đua thực hiện Di chúc của Bác Hồ Đảng ủy Bộ đội biên phòng tỉnh: Triển khai thực hiện Chủ đề công tác năm 2019 và phát động thi đua thực hiện Di chúc của Bác Hồ

Sáng 20/3, Đảng ủy Bộ đội biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Chủ đề công tác năm 2019 của Tỉnh ủy Ninh Bình và tổ chức phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 65 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 60 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình.

Hơn 40 triệu cử tri Thái Lan đi bỏ phiếu chọn ra nhà lãnh đạo mới Hơn 40 triệu cử tri Thái Lan đi bỏ phiếu chọn ra nhà lãnh đạo mới

Đã 5 năm trôi qua kể từ khi các tướng lĩnh tiến hành đảo chính rồi lập nên chính phủ năm 2014, bầu cử liên tiếp nhiều lần bị trì hoãn và sau rất nhiều tranh cãi, tổng tuyển cử cuối cùng cũng diễn ra.

Chúa Trịnh Sâm và bút tích ở Tràng An Chúa Trịnh Sâm và bút tích ở Tràng An

Trịnh Sâm là con trưởng của Nghị tổ ân vương Trịnh Doanh, quê ở làng Sóc Sơn, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa, năm ất Sửu (1745) được lập làm thế tử, lên ngôi Chúa năm Đinh Hợi niên hiệu Cảnh Hưng, đời vua Lê Hiển Tông (1767) sau khi Chúa Trịnh Doanh băng hà. Khi lên ngôi Chúa, Trịnh Sâm tự tấn phong là Nguyên soái Tổng quốc chính, Tĩnh Đô vương. Từ nhỏ Trịnh Sâm đã được học hành có hệ thống, ở cương vị ngôi Chúa được coi là một người văn võ song toàn, quyết đoán, ham xem kinh sử và thơ văn. Vì vậy từ kỷ cương triều nội đến chính sự quốc gia, Trịnh Sâm đều cho sửa đổi lại cho phù hợp với triều đại đương nhiệm.

Quy định mới về rà soát, tìm người nhận trẻ em làm con nuôi

Chính phủ ban hành Nghị định 24/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 19/2011/NĐ-CP ngày 21/3/2011 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật nuôi con nuôi.

THỜI TIẾT

TỶ GIÁ GIÁ VÀNG

TRUYỀN HÌNH - INTERNET

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả