Thời sự Thứ sáu, 09/08/2019 14:47

Hội thi báo cáo viên giỏi thành phố Tam Điệp năm 2019

Ngày 9/8, Thành ủy Tam Điệp đã tổ chức hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019. Tới dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo thành phố Tam Điệp, các học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2019.

Ban Tổ chức tặng hoa cho các thí sinh tham gia hội thi.
Ban Tổ chức tặng hoa cho các thí sinh tham gia hội thi.

Thực hiện kế hoạch của hội thi, trước đó các thí sinh đã tích cực soạn đề cương và gửi về ban tổ chức hội thi đảm bảo đúng quy định, đồng thời chủ động trao đổi, luyện tập các phần thi. Trong ngày thi này, mỗi thí sinh thực hiện 2 phần gồm: thuyết trình và trả lời câu hỏi với tổng thời gian tối đa cho mỗi thí sinh là 30 phút.

Hội thi chính là một kênh quan trọng để đánh giá chất lượng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trên địa bàn thành phố; góp phần làm chuyển biến nhận thức, nâng cao trách nhiệm của các cấp ủy về vị trí, vai trò của công tác báo cáo viên, tuyên truyền miệng, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trong thời gian tới. Đồng thời là dịp để các học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2019 học hỏi, trao đổi, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng.

Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị, mang đến cho người nghe những thông tin thời sự, chính sách pháp luật bổ ích, góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng.

Đào Duy - Trường Giang

\

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả