Tin tức Chủ nhật, 15/10/2017 11:07

Hội thao thể dục thể thao Công ty TNHH May NienHsing

Ngày 15/10, Công đoàn Công ty TNHH May NienHsing Ninh Bình tổ chức Hội thao thể dục thể thao lần thứ nhất năm 2017. Tới dự có đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh, lãnh đạo Công ty.

Thi nhảy bao bố tại hội thao. Ảnh: Thế Minh
Thi nhảy bao bố tại hội thao. Ảnh: Thế Minh

Tham gia hội thao, các vận động viên thi đấu môn Bóng đá nam-nữ, bóng chuyền nam – nữ và các trò chơi: nhảy bao bố, chuyền bóng bằng thìa, ném bóng bàn vào sọt, ném vòng cổ chai, ôm nhau đập bóng, bịt mắt vượt chướng ngại vật, ném bóng nước, chuyền nước thăng bằng. Hội thao đã thu hút hơn 1.500 đoàn viên, 1.800 cháu là con đoàn viên và hơn 100 người thân của cán bộ công nhân viên của công ty đến thi đấu và cổ vũ.

Hội thao lần này được tổ chức nhằm khơi dậy tiềm năng TDTT của đông đảo cán bộ công nhân viên công ty, vận động toàn công ty thường xuyên tập luyện TDTT để tăng cường sức khỏe, phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực hướng đến kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Được biết trong nhiều năm qua cùng với nhiệm vụ phát triển sản xuất, phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ đã luôn được duy trì và phát triển mạnh mẽ tại Công ty nhằm chăm lo toàn diện cả đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, góp phần tạo mối quan hệ lao động hài hòa trong doanh nghiệp.

Đào Duy-Thế Minh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế
Bình yên cầu ngói Phát Diệm
Dịu dàng hương sen mùa hạ
Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả